Game4V
>>
Game Online
>>
Update chống hack mới nhất của PUBG bị phản ánh làm văng game và giật hình

Update chống hack mới nhất của PUBG bị phản ánh làm văng game và giật hình

 | 11/03/2018 09:31

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã trải qua những ngày tương đối yên ả, với màn hé lộ bản đồ tiếp theo khá hứa hẹn cùng với kế hoạch phát triển cho năm 2018, nó còn được Gabe Newell khen ngợi và xác nhận là trò chơi kiếm tiền nhiều thứ ba trên Steam.

Nhưng quãng thời gian hoàn hảo ấy đã trôi qua, khi bản cập nhật chống hack ra mắt hôm thứ năm đã bắt đầu khóa nick cả những người chơi vô tội. Song song đó, patch mới nhất cũng tạo thêm những mớ hỗn độn, gây ra hiện tượng văng game bất thình lình và khựng khung hình cho một số cá nhân.

Tay sẽ không còn chặn headshot trong cập nhật PUBG tiếp theo

Hầu hết các vấn đề được dự đoán là do xung đột giữa hệ thống chống gian lận mới và các chương trình khác đang chạy trên máy tính của người chơi, nhưng rất tiếc là vẫn chưa có cách nào đáng tin cậy giúp khắc phục triệt để.

“Chúng tôi vừa phát hành một bản vá mà không phải qua bất kì quá trình bảo trì nào để bổ sung thêm một số tính năng chống gian lận mới. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng một số người đang gặp vấn đề về tính tương thích, khiến cho trò chơi bị văng hoặc không thể khởi động được,” nhà phát triển Bluehole nói trên diễn đàn của PUBG.

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết. Với vấn đề liên quan đến việc trò chơi không thể khởi động được, chúng tôi đang kiểm tra xem có bất kỳ xung đột nào giữa hệ thống chống gian lận và các chương trình khác hay không.”

Nếu bạn không thể khởi chạy trò chơi, hãy làm theo các hướng dẫn ở đây. Bluehole cũng khuyên bạn nên thêm hai tập tin “tslgame” và “tslgame_BE” vào danh sách ngoại lệ trong phần mềm chống vi-rút mà bạn đang sử dụng.

Công ty mở lời xin lỗi vì những vấn đề ngoài ý muốn, nhưng khẳng định rằng nó sẽ không tiến hành roll-back dữ liệu “để giữ cho phần mềm chống cheat duy trì hiệu quả”.

Lại rộ hack tàng hình và không mất máu ngoài vòng bo trong PUBG

Hiện tượng khựng, giật khung hình dường như đang là một vấn đề phổ biến hơn, và trên diễn đàn Reddit hiện có nhiều người báo cáo rằng trò chơi hầu như không thể chơi được. Đại diện Bluehole đã hồi đáp trong một chủ đề, cho biết bản thân các nhà phát triển cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự. Cách khắc phục tạm thời? Đóng các ứng dụng chạy nền từng cái một xem xung đột ở đâu và sau đó tái khởi động game.

“Một số cá nhân trong nhóm cũng gặp phải những vấn đề tương tự, và sau một vài thao tác xử lý, chúng tôi đã xác định rằng các chương trình khác đang can thiệp vào hệ thống chống gian lận mới và cần rất nhiều sự điều chỉnh để khắc phục điều đó.”

Hiện tại, quá trình sửa lỗi vẫn đang được tiếp diễn.

Theo PCGamer

Sếp Marvel tiết lộ Captain Marvel lấy cảm hứng từ “Kẻ Hủy Diệt” Terminator 2

Đọc tiếp