Game4V
>>
Game Online
>>
Update 1241: “Bộ ba vàng ròng” đổ bộ Đột Kích

Update 1241: “Bộ ba vàng ròng” đổ bộ Đột Kích

 | 26/12/2016 10:43

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Chỉ còn vài hôm nữa là bản cập nhật mở rộng của Đột Kích sẽ đến tay game thủ Việt – tâm điểm của update này chính là bộ ba vũ khí “vàng ròng” sẽ cùng lúc đổ bộ vào shop QCMM.

Qua bài đăng “thả thính” đêm noel của Fanpage Đột Kích, khá nhiều game thủ đã dự đoán chính xác vũ khí sắp cập nhật thuộc dòng Ultimate Gold, và thực tế nội dung QCMM mới này cũng đã được truyền tay nhau khá nhiều trên các hội nhóm Đột Kích trên FB. Hai món vũ khí quen thuộc với chúng ta, AK-47 Knife và M4A1-S từ phiên bản Ultimate Gold thường đã được nâng cấp lên Dual Mag, cho phép thay đạn nhanh hơn, tăng hiệu quả trong chiến đấu.

ak47_dmz_ug_rd1 Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 1

ak47_dmz_ug Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 2

Update 1241 Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 3

m4a1-s_dmz_ug Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 4

Đặc biệt một gương mặt mới trong kho vũ khí cận chiến cũng góp mặt trong bộ QCMM này – Gold Fist (Nắm đấm vàng). Mặc dù nhìn thô ráp và nặng nề hơn Găng đấm bốc thường nhưng Gold Fist đã được cải thiện hiệu năng chiến đấu rất nhiều: Delay nhanh, tốc độ đấm nhỉnh hơn, chém đặc biệt cực nhanh. Nhược điểm duy nhất của vũ khí này là tầm tấn công ngắn và độ trễ giữa hai lần chuột phải khá đáng kể.

goldfist_rd1 Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 5 goldfist_temp1 Update 1241: Bộ ba vàng ròng đổ bộ Đột Kích 6

Đây quả là những trang bị hấp dẫn cho các game thủ ghiền sưu tầm “vàng ròng” trong Đôt Kích – nếu ưa thích bất cứ món nào trong số này, các bạn hãy nhanh tay “tích máu” để chuẩn bị chiến đấu với QCMM DMZ Ultimate Gold đi nhé.


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp