Game4V
>>
Game Online
>>
Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp

Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp

 | 10/06/2015 10:21

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Những hình ảnh đầu tiên về tính năng mới trong bản update tháng 06 của Túy Võ Hiệp (http://tuyvohiep.vn/) đã làm cộng đồng game thủ hết sức tò mò, thích thú.

Mới đây, fanpage Túy Võ Hiệp đã hé lộ những hình ảnh của một vùng đất mới đầy băng tuyết, lần đầu tiên xuất hiện trong game. Những hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ, nhiều người chơi mạnh dạn dự đoán rằng đây có thể là hình ảnh của tính năng ném tuyết, nhặt cầu tuyết sẽ có trong bản update sắp tới.

túy võ hiệp
Bức ảnh thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ Túy Võ Hiệp

Để tìm hiểu rõ thực hư về vấn đề này, chúng tôi đã liên hệ với phía NPH Túy Võ Hiệp và nhận được rất nhiều thông tin hấp dẫn về các tính năng mới trong phiên bản tháng 06 sắp được ra mắt.

túy võ hiệp
Bản đồ mới Tuyết Sơn Đỉnh băng giá

Về map băng tuyết mới, được biết đây là bản đồ mới của tính năng Tuyết Địa Tranh Bá lần đầu tiên xuất hiện trong game. Đây là hoạt động ném tuyết được tổ chức riêng cho từng máy chủ, tất cả người chơi muốn tham gia sẽ được di chuyển vào map sự kiện, dùng cầu tuyết tấn công đối phương để tích lũy điểm.

webgame hay  Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp 3
Trải nghiệm ném tuyết phong cách mới

Tính năng này được đánh giá là cực mới, có lối chơi khác lạ, và không chỉ nhiều phần thưởng giá trị, không khí lạnh giá của băng tuyết sẽ phần nào mang đến những giây phút mát mẻ, thư giãn cho game thủ giữa mùa hè nóng nực hiện nay.

webgame hay  Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp 4
Bản đồ liên đấu 3vs3

Một tính năng cực hot nữa là liên đấu liên server 3vs3, thể thức thi đấu hoàn toàn mới. Các tính năng thi đấu liên máy chủ là điểm nhấn thu hút rất nhiều game thủ tham gia, do đó việc nâng cấp, bổ sung thêm nhiều thể thức thi đấu mới luôn được Túy Võ Hiệp chú trọng đầu tư.

webgame hay  Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp 5
Một đấu trường hoàn toàn mới

Theo chia sẻ từ phía NPH, các hình thức thi đấu mới sẽ liên tục được bổ sung qua từng bản cập nhật, căn cứ vào nhu cầu, sở thích, ý kiến ghi nhận từ chính cộng đồng người chơi.

webgame hot  Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp 6
Sôi nổi tranh tài

Hệ thống bản vẽ thú cưng và tọa kỵ được ra mắt ở phiên bản lần này với nhiều bổ sung hấp dẫn, cộng thêm nhiều chỉ số hỗ trợ cho nhân vật. Nhiều tính năng cũ như kinh mạch, căn cốt cũng được nâng cấp, mở rộng toàn diện.

webgame hot  Tuyết rơi giữa mùa hè – chuyện lạ trong Túy Võ Hiệp 7
Tọa kỵ rực rỡ trong Túy Võ Hiệp

Qua những thông tin ban đầu được NPH chia sẻ, có thể thấy phiên bản sắp ra mắt sẽ có thêm nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng lí thú cho cộng đồng game thủ trong mùa hè này.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/

>>> Game thủ Túy Võ Hiệp có thể trải nghiệm cùng lúc tất cả môn phái

Đọc tiếp