Game4V
>>
Game Online
>>
Túy Võ Hiệp đã chính thức về đến Việt Nam

Túy Võ Hiệp đã chính thức về đến Việt Nam

 | 06/12/2014 00:06

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Webgame Túy Võ Hiệp đang trong giai đoạn Việt hóa, dự kiến ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, trang tin game Game4V đã đăng tải thông tin việc game online  Túy Võ Hiệp được đàm phán mua về Việt Nam. Theo các thông tin mới nhận được, được biết trò chơi đã chính thức đươc một nhà phát hành trong nước mua về thành công, dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong những ngày sắp tới.

Túy Võ Hiệp

Túy Võ Hiệp là webgame đồ họa 2D đơn giản cùng hình ảnh hoạt họa với màu sắc tươi sáng. Phần hình trong game có thể sẽ không làm hài lòng game thủ khi còn kém xa nhiều tựa game khác có trên thị trường hiện nay. Đó sẽ là một điểm trừ lớn đối với Túy Võ Hiệp khi ra mắt tại Việt Nam.

Túy Võ Hiệp

Điểm cộng dành cho Túy Võ Hiệp nằm ở sự sáng tạo trong class nhân vật. Trong khi game lấy bối cảnh thần tiên kì ảo với các môn phái võ lâm kiếm hiệp thì nhà sản xuất lại táo bạo khi thêm vào một class nhân vật sử dụng súng giữa quần hùng dùng kiếm, thương phổ biến.

Túy Võ Hiệp

Đây có thể coi như cách làm mới chính mình của Túy Võ Hiệp trong thị trường với hàng ngàn tựa game lấy chủ đề này. Hiện tại, lộ trình ra mắt cụ thể của Túy Võ Hiệp vẫn chưa được tiết lộ, hãy truy cập Game4V để có thông tin vào những ngày tới.

Một số hình ảnh của game:

tuy-vo-hiep (2) Túy Võ Hiệp đã chính thức về đến Việt Nam 4 tuy-vo-hiep (3) Túy Võ Hiệp đã chính thức về đến Việt Nam 5 tuy-vo-hiep (1) Túy Võ Hiệp đã chính thức về đến Việt Nam 6

>>> Game thủ nói gì Ngự Long Tại Thiên sau khi chơi thử Alpha Test 2?