Game4V
>>
Game Online
>>
Túy Tiêu Dao bị giật – lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08

Túy Tiêu Dao bị giật – lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08

 | 14/08/2014 16:27

Vào 14h chiều nay 14/08, trò chơi 3D Túy Tiêu Dao đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Game4V đã có những trải nghiệm đầu tiên cùng đông đảo game thủ tham gia.

Untitled2 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 1

Lúc đầu, có thể do lượng game thủ tràn vào cùng một lúc quá đông nên tình trạng lag, đứng hình đã xảy ra. Tôi đã phải truy cập nhiều lần mới có thể lọt vào bên trong trò chơi.

SSScrnShot_20140814_142121 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 2

Ngoài ra, cũng do game thủ cũng xuất phát vào một thời điểm, nên việc làm nhiệm vụ càng trở nên khó hơn. Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc khi phải tranh giành từng con quái mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

“Game gì lag thế, vào toàn thấy người, quái không có mà đánh, đề nghị Gm mở thêm máy chủ khác đi” Một game thủ bức xúc.

SSScrnShot_20140814_143931 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 3

Tuy nhiên cũng có game thủ lại cho rằng, game không nên mở quá nhiều máy chủ sẽ làm chia nhỏ cộng đồng, game mất hay. “Mở nhiều server làm gì, lúc đó vắng tanh chả có ai để PK, ý kiến tào lao quá nha.”Một game thủ khác phản bác.

SSScrnShot_20140814_144439 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 4

Bên cạnh đó, nhiều game thủ đã từng chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đây thì nhận định, game Túy Tiêu Dao có nhiều nét giống Thục Sơn, có những thay đổi về bản đồ và thêm nhiều tính năng mới như câu cá, hài thuốc…

“Game giống Thục Sơn mà nhiều tính năng hơn, với đồ họa có cải thiện đẹp hơn. Về sau thì mình chưa rõ, vì chỉ test mấy level đầu thôi” – Một bạn nick Kenny trả lời.

SSScrnShot_20140814_145448 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 5

Nhìn chung, Túy Tiêu Dao đón nhận một lượng game thủ khá đông trong ngày ra mắt hôm nay. Đây là giai đoạn thử nghiệm nên chắc chắn NPH sẽ phải nghe các góp ý và phản ánh của game thủ để hoàn thiện hơn trong bản ra mắt chính thức. Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm trò chơi mới này hãy truy cập đường dẫn bên dưới:

[fresh_link home=”http://ttd.agaming.vn/intro/” face=”https://www.facebook.com/tuytieudao” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Một số hình ảnh do Game4V ghi lại:

SSScrnShot_20140814_150724 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 6 SSScrnShot_20140814_151911 Túy Tiêu Dao bị giật - lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08 7

Xem thêm:

Tuý Tiêu Dao

9 thoughts on “Túy Tiêu Dao bị giật – lag do quá tải máy chủ ngày ra mắt 14/08

 1. Sao mình vào trang chủ không thấy gì vậy, dow game ở đâu cũng không biết

 2. DuyPhong theo ông bảo túy tiêu dao có phải là từ TSKH up lên không, ông đã chơi TSKH bao giờ chưa ?

 3. Đúng rùi game nào ngày phát hành chả bị lag, game này còn đỡ đó đợt trước tui choi game kia máy chủ yếu còn không vô được chứ.
  Qua hôm test này thì tui thấy game này đáng để giới game thủ chúng ta chiếm được một vị trí trong lòng

 4. Game này có cần cấu hình mạnh đâu. Con core 2 nhà em chơi tốt chán.
  CHiều nay chơi cả buổi mà chỉ lên được cấp 5 . Bác nào chỉ giáo với

 5. Mình cũng đồng ý với bạn Duy Phong,
  Chu Quang Hoa nói như thế là không được tui thấy game này có rất nhiều điều đáng để chờ đợi như có rất nhiều chức năng khác như bơi lội dưới thủy cung, bay lượ trên trời cao, hay khám phá các hiểm địa…
  Nói chung game này giao diện đẹp, rất đáng để các game thủ chờ đợi.

 6. Chắc là nó gây nghiện thật. Rất đẹp nhưng mình chơi chậm quá. Thấy xung quanh toàn lên cấp 10-15

 7. Bạn Duy Thạo Hoàng ơi cái máy của bạn cho đi được rùi đó nó sống cả thập kỷ rùi, mai bạn vác ra viện bảo tàng để nhé.
  Hiện tượng hôm nay lag là do bữa đầu test nên có nhiều người vào cùng một lúc thôi, qua hôm sau là đỡ liền ah, vì lúc đó máy chủ cũng khác phục đc rùi, Lâu lắm rùi mình mới cảm thấy chơi game ra như bữa nay vui ghê.

 8. Mình không đồng ý với bạn Chu Quang Hoa. Tuy Túy tiêu dao mới ra chiều nay mình cũng test thử vài cấp thấy khác những game khác đó chứ, mà game này càng lên cao càng có nhiều nhiệm vụ, kỹ năng, chiêu thức, thú cưỡi, hay đi săn dưới biển, bạn hãy chơi đi để cảm nhận sự khác biệt nhé. chú bạn ko nên vừa mới chơi thì đãn nói là game này up hay … bạn hãy chơi rồi sẽ thấy khác hoàn toàn.
  Mình cũng rất đồng ý với ý kiến của bạn Hong Been:

  “TTD có Bản đồ, Tính năng, Hệ thống nhiệm vụ, Kỹ năng sống, Kỵ thú, Chiêu thức… khác hẳn và vượt trội hơn nhiều so với TSKH.

  Vd: Bạn cần lên cấp để đi qua những hiểm địa mới, lặn xuống thủy cung, bay lượn trên bầu trời, leo lên Vương thành; Trải nghiệm kỹ năng sống như câu cá, nấu nướng; Thực hiện những chiêu thức như Super-Skill mà TSKH không bao giờ có…

  Bạn cứ từ từ khám phá những điều thú vị nhé. Mọi thứ còn ở trước mắt, 1 tuần vẫn là chưa đủ cho bạn biết hết về Túy Tiêu Dao đâu”.

Comments are closed.

Đọc tiếp