Game4V
>>
Game Online
>>
Tượng đài game 2D cho thời kỳ mới cần có điều gì khác biệt?

Tượng đài game 2D cho thời kỳ mới cần có điều gì khác biệt?

 | 03/09/2015 09:21

Ngạo Kiếm Vô Song

Những tựa game hay và tạo được dấu ấn trong lòng game thủ luôn mang trong mình những điểm khác biệt so với hầu hết tựa game còn lại trên thị trường. Đối với Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) – tượng đài game 2D ở thời kỳ mới, ngoài việc kế thừa tinh hoa của dòng game kiếm hiệp, tựa game này còn mang nhiều yếu tố quan trọng khác để khẳng định vị trí dẫn đầu.

Theo ghi nhận, sự lớn mạnh của cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song cùng với niềm đam mê của game thủ Việt ngày càng được thổi bùng lên là nhờ:

ngạo kiếm vô song
Chơi server mới đón đợi Big Update trong tháng 9

Nổi bật trên thị trường

Hơn ai hết nhà sản xuất game Ngạo Kiếm Vô Song là IXINYOU, quá hiểu rõ để chinh phục thị trường, trước hết đó phải là 1 sản phẩm vừa có sức hấp dẫn vừa là sản phẩm chất lượng về tổng thể. Bước đầu tiên của quá trình chinh phục đó của NSX, chính là việc đúc rút kinh nghiệm dày dặn của chính những con người năm xưa xây dựng nên các sản phẩm thành công như VLTK (2005), Kiếm Thế (2009)… Có thể nói, sự ra đời của NKVS vốn đã được bảo chứng về chất lượng và linh hoạt đổi mới theo nhu cầu của người chơi.

Thật vậy, kể từ ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song trở thành tựa game quy tụ cộng đồng tốt nhất thị trường bởi lối chơi vừa khơi dậy ký ức, lại vừa viết tiếp câu chuyện kỳ tình trong dòng game kiếm hiệp. Dù thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhiều sản phẩm tương đồng, thậm chí có phiên bản giống NKVS đến 80% nhưng cũng không thể vươn lên được vị trí mà NKVS có. Năm 2014 NKVS được cộng đồng game thủ bầu chọn là game client yêu thích nhất. Đến cuối tháng 8/2015, cùng với phiên bản Hỏa Long Quần Tụ, NKVS đã thể hiện sức hút vô cùng mạnh mẽ đối đối với đại bộ phận game thủ Việt. Như vậy có nghĩa là, sau việc sản xuất tốt thì công đoạn vận hành tốt chính là yếu tố quyết định tiếp theo.

game thủ ngạo kiếm vô song

Bàn về chủ để này, một chuyên gia trong ngành cũng đưa ra nhận định rằng: Ngoài sức mạnh nội lực đến từ sản phẩm, thì việc tạo dựng được cộng đồng vững mạnh, gắn kết cũng chính là nhân tố quan trọng giúp tựa game của NPH DUO trở nên nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường suốt thời gian qua. Hay tin, sắp tới NKVS tiến hành Big Update lớn nữa, nếu quả thực đúng vậy thì sự khác biệt còn rõ ràng hơn.

Gameplay hợp thị hiếu

Đây chính là điều cốt lõi đối với một tượng đài game 2D thời kỳ mới trong lòng game thủ như Ngạo Kiếm Vô Song. Bởi theo quy luật, một tựa game nếu chỉ hay thôi thì chưa đủ, vì xét cho cùng người chơi mới có quyền quyết định chọn gắn bó hay là không. Game online có thể sắp xếp vào thực đơn giải trí, tương tự với thực đơn ăn uống của con người. Nếu một người đang khát khô cổ họng mà bạn mang lương khô hảo hạng tới mời thì họ cũng chỉ có nước lắc đầu từ chối.

game NKVS Tượng đài game 2D cho thời kỳ mới cần có điều gì khác biệt? 3
Boss: Linh hồn ngươi đã thuộc về ta

Về điểm này Ngạo Kiếm Vô Song đã tạo nên sự khác biệt với hầu hết các tựa game có mặt trên thị trường. Đó là ngay từ đầu NXS đã cung cấp đúng thứ game thủ cần, nào là săn Boss, công thành chiến, đấu lôi đài… nhằm khơi dậy và từng bước thổi bùng lên niềm đam mê võ hiệp. Tiếp đó là sự tận tâm, tận lực của NPH DUO trong việc sáng tạo và cập nhật hệ thống tính năng dựa trên thị hiếu chung của cộng đồng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Không ngừng đổi mới

Một tựa game thu hút nhiều người chơi thì ban đầu bản thân nó phải hay và kế tiếp đó NPH muốn game thủ gắn bó lâu dài thì lại cần dựa trên cái hay có sẵn để phát triển, đổi mới cho ngày càng phù hợp hơn. Đó cũng là lý do mà nhiều người chơi cảm nhận Ngạo Kiếm Vô Song “xưa” không thể hay bằng Ngạo Kiếm Vô Song của ngày hôm nay.

Để có được sự ghi nhận và đánh giá tích cực từ phía cộng đồng, NKVS đã lần lượt tung ra 5 phiên bản lớn là Song Kiếm Hợp Bích, Chiến Hỏa Liên Thành, Giang Hồ Tình, Ngọa Hổ Tàng Long và Hỏa Long Quần Tụ, nhằm phục vụ tốt thị hiếu của game thủ. Trong đó mỗi phiên bản lại mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người trải nghiệm, khi thì thiên về hệ thống tính năng PK đầy máu lửa, lúc lại là những phần chơi dạt dào về tình yêu đôi lứa…

game online nkvs Tượng đài game 2D cho thời kỳ mới cần có điều gì khác biệt? 4

Hiện nay, trong khi game thủ đang tích cực trải nghiệm các tính năng mới vừa được cập nhật giữa tháng 8 vừa qua như Trang Bị Cánh, Chiến Trường Hỏa Long, Trang Bị Truyền Thuyết… thì NPH DUO lại tiếp tục âm thầm chuẩn bị cho một cuộc bùng nổ (Big Update) ngay trong tháng 9 này.

Trên đây là những thông tin bước đầu chúng tôi ghi nhận được về tựa game 2D được nhiều người chơi mến mộ nhất thời kỳ mới. Tuy chưa có thông báo chính thức từ phía NPH nhưng tin rằng sắp tới đây Ngạo Kiếm Vô Song cùng cộng đồng 1,2 triệu thành viên sẽ có cuộc bùng nổ cả về mặt cảm xúc lẫn lối chơi. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”242808″ ]

[fresh_embepost pid=”241320″ ]

Đọc tiếp