Game4V
>>
Game Online
>>
Tuần đầu tháng 8, làng Game Online Việt có gì đáng chú ý?

Tuần đầu tháng 8, làng Game Online Việt có gì đáng chú ý?

 | 10/08/2015 13:00

Đấu tháng 8, có rất nhiều tựa Game Online đã ra mắt và hé lộ thông tin. Sau đây, hãy cùng Game4V điểm qua những tin tức đáng chú ý nhất:

Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online ‘khủng’

Công ty game DECO Online được thành lập vào cuối năm 2008, dựa trên nền tảng là Ban Giải trí Trực tuyến của cty DEC. Sau sản phẩm đầu tay là Cổ Long Online, DECO lại tiếp tục phát hành Game online Thế Giới Hoàn Mỹ vốn là của DEC mua bản quyền.

25260-thuong-co-quyen-truc Tuần đầu tháng 8, làng Game Online Việt có gì đáng chú ý? 1
Game online Thế Giới Hoàn Mỹ vốn là của DEC mua bản quyền

Cho đến nay, theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, sau hơn 6 năm vận hành tựa game client Thế Giới Hoàn Mỹ (Cổ Long Online đã hết hợp đồng), DECO vốn khá “im lìm”, mới đây công ty lại rục rịch trở lại trong tháng 8 với dự án được coi là rất “khủng”. Với Webgame, DECO cho biết họ sẽ có lợi thế cực lớn nhờ sở hữu một “ông trùm” về lập trình: Ông Nguyễn Lưu Ngọc, người rất nổi tiếng trong giới game thủ với mệnh danh “ông tổ VL auto”. Qua trao đổi nhanh, ông Nguyễn Lưu Ngọc có hé lộ: “Nhờ nhiều năm làm việc với nhiều đối tác kĩ thuật Trung Quốc, chúng tôi đã nắm bắt được rất nhiều kĩ thuật và có rất nhiều sự chủ động trong kĩ thuật với các sản phẩm sau này”.

Đấu Phá Thương Khung hé lộ ảnh Việt hóa, ấn định ra mắt 14/08

Như đã đưa thông tin trước, một fanpage dành cho tựa game có tên Đấu Phá Thương Khung đã được hé lộ. Trò chơi đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẽ ra mắt game thủ trong nước vào ngày 14 tháng 8 này.

dau-pha-thuong-khung (4) Game Đấu Phá Thương Khung nhá hàng qua loạt ảnh Việt hoá đầu tiên 3

Sau khi thông tin game hé lộ, nhiều người dự đoán rằng nó chính là sản phẩm game 3D Client trước đây đã từng được nhà phát hành VGG vận hành, tuy nhiên qua tìm hiểu của Game4V, Đấu Phá Thương Khung là một game mini-client có đồ họa 2.5D mang phong cách fantasy. Game lấy đề tài dựa theo cốt truyện của bộ truyện nổi tiếng cùng tên. Mới đây, Game4V cũng đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên của trò chơi. Qua đó cho thấy, giai đoạn Việt hoá đã gần như hoàn tất, chỉ cần đợi thêm một thời gian ngắn nữa sẽ chính thức mở cửa.

Nhà phát hành aMO sẽ ra mắt game Đại Hoàng Đế

Webgame Đại Hoàng Đế có tên gốc là Long Hồn Tam Quốc, là một tựa game thuộc thể loại dàn trận chiến thuật thời gian thực. Game đã được nhà phát hành aMO mua về Việt Nam cách đây không lâu, sau một thời gian chuẩn bị, mới đây công ty này đã ấn định thời gian ra mắt vào ngày 10/08.

webgame-dai-hoang-de (2) Soi webgame Đại Hoàng Đế qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Với bối cảnh xuyên suốt 3000 năm lịch sử, bước chân vào Đại Hoàng Đế, người chơi lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp trước các trận chiến nổi tiếng trải dài từ thời Phong Thần Bảng, Xuân Thu – Chiến Quốc tới thời Tam Quốc phân tranh. Những nhân vật lừng lẫy như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Khương Tử Nha, Tôn Quyền, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố…và không thiếu những mỹ nhân khuynh quốc như Đát Kỷ, Tây Thi, Điêu Thuyền sẽ trong vai trò các vị tướng chờ bạn chiêu mộ.

Webgame Thần Ma Dị Giới lùi ngày ra mắt đến tháng 8

Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7, tuy nhiên mới đây nhà phát hành webgame Thần Ma Dị Giới đã thông báo lùi ngày ra mắt đến tháng 8 để chuẩn bị chu đáo hơn. Thần Ma Dị Giới có tên gốc là Hiệp Lữ Tiên Duyên, đây là webgame thuộc thể loại nhập vai kết hợp hành động, game có cách chiến đấu theo màn hình ngang. Bước chân vào thế giới Tây Du trong Thần Ma Dị Giới, người chơi sẽ đắm mình trong một thế giới tiên, ma hỗn loạn.

than-ma-di-gioi (2) Webgame mới Thần Ma Dị Giới được mua về Việt Nam 3

Game có lối chơi khá giống với dòng game dàn trận 5 tướng, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những vị thần tăng, tiên nữ hay yêu ma gia tăng sức mạnh của họ. Các hoạt động của nhân vật được thể hiện khá sinh động và mượt mà. Hệ thống tinh năng đa dạng và phong phú trong game cũng giúp người chơi dễ dàng nắm bắt cốt truyện. Điều này giúp game thủ có thể trải nghiệm game thoáng qua nhưng vẫn dễ dàng thuộc lòng những tình tiết chính trong cuộc hành trình Tây Trúc thỉnh kinh.

Game chiến thuật AOE Vương Quyền Tam Quốc cập bến Việt Nam

Trong thời gian tới làng game Việt sẽ được tiếp tục đón chào thêm một tân binh mới đến từ nhà phát hành OGames có cái tên rất “CHẤT” đó là “AOE Vương Quyền Tam Quốc”.Lấy bối cảnh loạn chiến Ngụy – Thục – Ngô, khi hòa mình vào game, người chơi sẽ chọn cho mình 1 tướng lĩnh và một cơ nghiệp thành trì. Cũng như cũng dòng game AOE khác, người chơi cũng bắt đầu bắt tay xây dựng một triều đại trên mảnh đất riêng của họ.

aoe-tam-quoc Tuần đầu tháng 8, làng Game Online Việt có gì đáng chú ý? 5

Chúng ta bắt gặp được hoài niệm trong việc cày quốc chăm bẵm từ những mãnh ruộng đơn sơ, tả thực về hoạt động “xe chở hàng mua bán hàng từ thành trì nay qua thành trì khác”, phác họa việc săn bắn hưu nai heo rừng, đào ao thả cá, đánh lưới xa bờ, khai hoang rừng rú, khai quật mỏ đá, mỏ vàng…. Ngoài nét cổ điển thường thấy, người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn trong việc tìm kiếm nông sản ở việc: Thu mua nô lệ, thương thảo binh khí, thuốc mem, đạn dược…Hướng tới tính giải trí xen lẫn hệ thống chiến thuật đỉnh cao, game hổ trợ các tính năng khác lạ như: xây dựng tửu lầu, hội quán rượu ngon, vó ngựa dừng chân…

[fresh_embepost pid=”236173″ ]

[fresh_embepost pid=”236264″ ]

Đọc tiếp