Game4V
>>
Game Online
>>
Tựa game thẻ bài Artifact của Valve hiện giờ ra sao?

Tựa game thẻ bài Artifact của Valve hiện giờ ra sao?

 | 29/12/2017 15:13

Artifact
Artifact

Giao đấu thẻ bài

Sau màn ra mắt giới thiệu ngắn ngủi hồi tháng 8, tựa game thẻ bài Artifact của Valve đã im hơi lặng tiếng suốt từ đó đến nay. Vậy hiện trạng của trò chơi giờ như thế nào?

Ngay ở thời điểm được công bố, Artifact đã gây nhiều “ác cảm” hơn là ủng hộ từ phía cộng đồng, bởi mọi người cho rằng công ty nên tập trung hơn đến những thương hiệu game kinh điển như Half-life, Left 4 Dead, Portal,… hơn là sản xuất thêm một trò chơi thẻ bài vốn đang đầy rẫy trên thị trường.

Artifact Tựa game thẻ bài Artifact của Valve hiện giờ ra sao? 1

Nhưng cũng đừng quên rằng đây vẫn là một trò chơi mới đến từ công ty sở hữu một trong những sản phẩm thi đấu esports hấp dẫn nhất trên thế giới, và chắc chắn họ sẽ có những cách thức để giúp nó trở nên khác biệt với các tựa game cùng thể loại khác. Bên cạnh đó, theo như các thông tin báo cáo, công ty đã tiếp xúc với những người chơi chuyên nghiệp tiềm năng để đảm bảo rằng Artifact sẽ mang lại những trải nghiệm thi đấu đỉnh cao chuyên nghiệp hàng đầu.

dota-2 Tựa game thẻ bài Artifact của Valve hiện giờ ra sao? 2

Trang tin eSports của Nga – CyberSport.ru – đã nói chuyện với quản lý Roman Dvoryankin của tuyển Virtus.pro về trò chơi thẻ bài dựa trên thế giới Dota sắp tới. Theo như người này tiết lộ, họ đang lên kế hoạch thành lập team Artifact và các thành viên của VP sẽ là một trong số những người đầu tiên (bên ngoài Valve) được trải nghiệm sản phẩm mới.

Artifact hiện đã có thể chơi được tại trụ sở của Valve. Một số thành viên từ Hiệp hội Esports Thế giới đã trải nghiệm trò chơi và rất phấn khích với những tính năng mới. Tuy nhiên, do các thỏa thuận giữ kín thông tin nên chúng ta cũng không được họ tiết lộ gì nhiều.

Đoạn clip teaser được công bố hồi tháng 8 chỉ cho biết thời gian phát hành chung chung của Artifact là “trong năm 2018”, với tình hình hiện tại thì ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm Beta cũng không còn quá xa. Câu hỏi thực sự ở đây là các fan yêu thích các thương hiệu khác của Valve sẽ phản ứng như thế nào khi trò chơi cập bến.

Theo PCGamesN

Bị cộng đồng căm ghét, EA vẫn thuộc top công ty đáng làm việc nhất, vượt cả Apple và Disney

Đọc tiếp