Game4V
>>
Game Online
>>
Tựa game online thế giới mở Conan Exiles hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Tựa game online thế giới mở Conan Exiles hé lộ những hình ảnh đầu tiên

 | 14/02/2016 21:35

Hãng game Funcom – Nhà sản xuất của tựa game thế giới mở Conan Exiles mới đây đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về quá trình phát triển của tựa game này…

Được biết, Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OPxNDnhDiHY” ]

Đoạn clip hé lộ quá trình sản xuất Conan Exiles

Trong Conan Exiles, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh của những bộ tộc cổ xưa. Tuy nhiên, một điểm chung nhất giữa những chiến binh này đó chính là xuất thân và hoàn cảnh của họ tương đối giống nhau, và tất nhiên là mang nhiều nét tương đồng với người anh hùng Conan – nguồn cảm hứng chính của tựa game này.

Conan Exiles Tựa game online thế giới mở Conan Exiles hé lộ những hình ảnh đầu tiên 1

Là một chiến binh mạnh mẽ nhưng lại bất lực trước thảm kịch khi quê hương bị vó ngựa xâm lăng giày xéo và tiêu diệt, vai trò của người chơi trong Conan Exiles cũng khá tương đồng với tên gọi của nó – trở thành một người hùng lưu vong và tìm mọi cách để sinh tồn cũng như trả mối thù cho dân tộc mình.

Conan Exiles Tựa game online thế giới mở Conan Exiles hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2

Hiện tại, gameplay của Conan Exiles vẫn chưa được hé lộ quá nhiều, tuy nhiên, thông qua đoạn clip được hé lộ về quá trình sản xuất tựa game này, có thể thấy được các Nhà làm game đã sử dụng khá nhiều bối cảnh trong bộ phim điện ảnh Conan the Barbarian, vì vậy nên rất có thể đây sẽ là một tựa game chặt chém rùng rợn đúng với phong cách của những “Dã nhân” (Barbarian) trong điện ảnh.

Conan Exiles Tựa game online thế giới mở Conan Exiles hé lộ những hình ảnh đầu tiên 3

Theo dự kiến, Conan Exiles sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên trên hệ máy PC dưới dạng Early Access vào mùa hè này, và đối với những game thủ ưa thích phong cách chặt chém máu me và chân thực của những tựa game như Black Desert hay Blade & Soul, thì đây sẽ là một cái tên không thể bỏ qua…

[fresh_embepost pid=”319090″ ]

[fresh_embepost pid=”319363″ ]

Đọc tiếp