Game4V
>>
Game Online
>>
Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt

Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt

 | 01/09/2017 07:56

Sản phẩm game chiến thuật trực tuyến Total War: Arena sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/9 tới…

Lấy nguồn cảm hứng từ dòng game chiến thuật nổi tiếng Total War, Total War: Arena khai thác bối cảnh lịch sử thế giới Cổ đại – Trung đại, với 3 thế lực chính là Hi Lạp (Greeks), La Mã (Romans) và Barbarians. Trên thực tế thì ba thế lực này không cùng song song tồn tại trong lịch sử, nhưng lại trở thành nguồn cảm hứng để các nhà làm game xây dựng một thế giới giả tưởng nơi những đế chế cổ đại hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người cùng “tranh hùng” trong Total War: Arena.

total-war-arena Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt 1

Game sở hữu lối chơi thuần chất chiến thuật dàn trận, kết hợp cùng phong cách xây dựng thế lực thường gặp trong những sản phẩm game Tam Quốc tại Việt Nam. Về phương diện chiến thuật, game áp dụng cách thức dàn trận theo đội hình khá sát thực và mang đậm phong cách Total War.

total-war-arena Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt 2

Mỗi người chơi sẽ đóng vai trò như một lãnh tụ quân đội, điều khiển lực lượng quân sự của mình với sự kết hợp của nhiều loại binh chủng khác nhau, từ Noble Horsemen (Kỵ sĩ), Naked Warriors (một binh chủng thường thấy trong quân đội Hi Lạp, La Mã, không trang bị áo giáp và sử dụng lá chắn cỡ lớn cùng vũ khí sát thương), cho tới Archers of Ullr (Cung thủ) hay Falxmen (Bộ binh xung kích)…

total-war-arena Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt 3

Bên cạnh đó, Total War: Arena còn sở hữu một hệ thống tướng lĩnh với những cái tên có thật tồn tại trong lịch sử, đó là Vua Leonides, Hoàng đế Alexandre hay Julius Ceasar… Mỗi nhân vật thuộc một thế lực khác nhau và sở hữu những bộ kỹ năng, chỉ số riêng biệt, đóng vai trò chỉ huy chủ lực trên chiến trường.

total-war-arena Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt 4

Chế độ chơi của Total War: Arena cũng vô cùng phong phú, từ những trận chiến 1vs1 cho tới các cuộc chiến tranh “hiệp đồng” 10vs10 với quân số lên tới hàng nghìn người.

total-war-arena Tựa game Online đầu tiên của thương hiệu Total War, Total War: Arena ấn định ngày ra mắt 5

Thông tin chi tiết về Total War: Arena có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: https://totalwararena.net/.

Cửu Âm Chân Kinh 2 cho phép người chơi kết hôn và “động phòng” với cả NPC

Đọc tiếp