Game4V
>>
Game Online
>>
Tựa game nhập vai hấp dẫn Secret World Legends ấn định miễn phí trong tháng 6

Tựa game nhập vai hấp dẫn Secret World Legends ấn định miễn phí trong tháng 6

 | 11/06/2017 08:59

Tựa game nhập vai viễn tưởng Secret World Legends sẽ chính thức ra mắt trên Steam với hình thức phát hành miễn phí ngay trong tháng 6 này…

Cụ thể thì mới đây, NSX của Secret World Legends đã đưa ra thông báo về việc ra mắt game vào ngày 23/6 với phiên bản Closed Beta. Đợt chơi thử này sẽ kéo dài đến ngày 26/6 và tính từ thời điểm này, game sẽ bước vào giai đoạn thương mại hóa. Dĩ nhiên, tất cả các phiên bản đều được phát hành miễn phí.

Như vậy là đúng như những gì đã thông báo vào đầu năm nay, Secret World Legends sẽ đi theo hình thức free-to-play, mà theo như hãng sản xuất mô tả là một bản reboot của tựa game The Secret World gốc ra mắt hồi năm 2012.

.

Secret World Legends

Không chỉ là thay đổi tên gọi, Funcom chia sẻ rằng sản phẩm cũng sẽ bao gồm một hệ thống chiến đấu được thiết kế lại hoàn toàn mới để các phân cảnh hành động trở nên trực quan, tự nhiên hơn để cho người chơi tương tác. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu những chỉnh sửa bổ sung về mặt đồ họa, cải tiến hệ thống nhiệm vụ cho liền mạch hơn, cũng như thân thuộc với những người chơi mới.

secret-world-legends Tựa game nhập vai hấp dẫn Secret World Legends ấn định miễn phí trong tháng 6 1

Trong Secret World Legends, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù mang trong mình khả năng siêu nhiên trong một câu chuyện giả tưởng với bối cảnh thế giới lâm vào đại họa diệt vong. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí và các công năng đặc dị khi cần thiết. Bạn sẽ chạm mặt với những sinh vật kì quái nhất trong lịch sử loài người, từ ma sói, quỷ ăn xác cho đến những thây ma zombie của thời hiện đại.

secret-world-legends Tựa game nhập vai hấp dẫn Secret World Legends ấn định miễn phí trong tháng 6 2

Không giống như nhiều MMORPG khác, bạn không cần phải có khoảng dừng để sử dụng hầu hết các đòn tấn công cùng kĩ năng của nhân vật. Điều này giúp cho các phân cảnh chiến đấu diễn ra tốc độ và linh hoạt hơn.

secret-world-legends Tựa game nhập vai hấp dẫn Secret World Legends ấn định miễn phí trong tháng 6 3

Nhân vật được tự do (ở cấp cao hơn thì thỉnh thoảng vẫn bị bó buộc) để phát triển khả năng của mình trong quá trình phiêu lưu, nhằm chuẩn bị cho các mối đe dọa thường trực, cũng như hòa nhập tốt hơn vào một nhóm cùng sinh tồn.

Trang chủ: https://secretworldlegends.com/

Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu

Đọc tiếp