Game4V
>>
Game Online
>>
Tứ Đại Danh Bổ công bố thời gian Alpha test

Tứ Đại Danh Bổ công bố thời gian Alpha test

 | 06/01/2015 10:46

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ (http://tudai.vn) hứa hẹn trở thành tựa game MMORPG nóng hổi của làng game Việt mở màn cho năm mới 2015 khi thông báo sẽ mở Alpha Test giới hạn vào ngày 09/01 tới đây.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, game Tứ Đại Danh Bổ đã rất chịu chơi khi mời về ekip chuyên nghiệp để chụp bộ ảnh body painting và nude art quảng bá cho game.

Là một sản phẩm MMORPG cài đặt có đồ họa 3D thuộc hàng dạng “đẳng cấp”, Tứ Đại Danh Bổ sẽ khiến người chơi phải trầm trồ ấn tượng trong thế giới kiếm hiệp hoàng tráng và hoa lệ. Từng chi tiết trang bị đến cảnh vật, thú cưỡi được thiết kế tinh tế và chi tiết giúp người chơi cảm nhận rõ từng mốc thăng tiến của mình.

Tu Dai Danh Bo 3 Tứ Đại Danh Bổ công bố thời gian Alpha test 1

Tứ Đại Danh Bổ 2

Game được phát triển dựa trên câu chuyện truy tìm Ngọc Tỷ Truyền Quốc lưu lạc chốn nhân gian gây bao trận chiến đẫm máu từ triều đại này đến triều đại khác. Nhằm bảo vệ quyền lực trong tay và bình định thiên hạ, Minh Tổ Chu Nguyên Chương đã lập ra tổ chức Cẩm Y Vệ ngầm tìm kiếm Ngọc Tỷ, đồng thời tiêu diệt các thế lực tà ác khác. Hoạt động độc lập cho đến đời Đại Tống, Cẩm Y Vệ được tổ chức lại chia thành bốn nhóm, đứng đầu mỗi nhóm là các Kỳ Chủ – Bổ Đầu gồm:  Lãnh HuyếtVô TìnhThiết ThủTruy Mệnh. Đây là bộ Tứ Đại Danh Bổ lừng lẫy thiên hạ.

Tu dai danh bo 4 Tứ Đại Danh Bổ công bố thời gian Alpha test 3

Để có thể thực hiện được sứ mệnh hoàng đế giao phó, Cẩm Y Vệ chiêu mộ nhân tài khắp nơi, chủ yếu thuộc 4 môn phái chính gồm: Quân Sĩ, Giáo Uy, Linh Tu và Dược Đồng, đây cũng là 4 lớp nhân vật chính trong game Tứ Đại Danh Bổ.

Giáo Úy phái khét tiếng bởi những sát thủ chuyên sử dụng ám khí khiến đối phương trở tay không kịp, về sau trở thành đệ tử của Truy Mệnh. Quân Sĩ với tinh thần trượng nghĩa cùng khả năng dùng Đao Pháp tuyệt đỉnh. Linh Tu kỳ bí với võ công tinh diệu, biết sử dụng sức mạnh Băng và Hỏa để gây sát thương, khống chế đối phương một cách hoàn hảo. Dược Đồng tuy mang hình hài, dáng dấp nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa một tiềm lực vô cùng to lớn, có khả năng dùng pháp thuật và độc dược thiên bẩm.

Tứ Đại Danh Bổ 1

Đến với Tứ Đại Danh Bổ, bạn sẽ trở thành đệ tử của một trong 4 vị Bổ đầu, phải chọn cho mình một giáo phái thích hợp để bước vào hành trình đi thu thập thông tin, chiến đấu với các thế lực chống đối khác để đi tìm Ngọc Tỷ. Cuộc tìm kiếm hoàn toàn không dễ dàng bởi người chơi phải tham gia rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động gần như cả ngày. Điều này có lẽ sẽ là điểm cộng cho tựa game Tứ Đại Danh Bổ bởi “chơi hoài không biết chán”, mỗi nhiệm vụ sẽ mang về cho bạn những thông tin khác nhau để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Tứ Đại Danh Bổ 5 Tứ Đại Danh Bổ 6

Nhìn lại một chút về thị trường game 2014, đã có rất nhiều sản phẩm game Client ra mắt nhưng dường như cơn khát game Client vẫn còn đó. Sự góp mặt của Tứ Đại Danh Bổ mở màn đầu năm 2015 trở thành món ăn lạ bởi cốt truyện hoàn toàn mới mẻ nhưng gần gũi bởi bộ tứ Lãnh Huyết, Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh của nhà văn Ôn Thụy An từng khiến bao game thủ say mê qua những bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Không những đáp ứng tốt về nội dung game, Tứ Đại Danh Bổ còn sở hữu đồ họa 3D mượt mà, tính năng phong phú đầy đủ của một game Client thực thụ. Vì vậy, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua tựa game Tứ Đại Danh Bổ cho đầu năm này.

NPH của Tứ Đại Danh Bổ cho biết sẽ tiến hành Alpha Test có reset nhân từ ngày 09/01 đến 12/01. Tuy nhiên, do đợt Alpha Test này có giới hạn, chỉ những game thủ nào download bản cài đặt tại trang chủ thì mới nhận được code test game. Dự kiến, bản cài đặt sẽ được public vào ngày 08/01.

Tứ Đại Danh Bổ 7

Trang chủ: http://tudai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tudaidanhbo3D

>>> Game Tứ Đại Danh Bổ mời ê kíp đẳng cấp chụp Body Painting