Game4V
>>
Game Online
>>
Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online

Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online

 | 31/08/2014 12:23

ZeniMax vừa công bố những hình ảnh cho vùng đất mới của trò chơi The Elder Scrolls Online.

Vùng đất mới có tên là Craglorn sẽ được thêm vào The Elder Scrolls Online trong một bản cập nhật được phát hành trong tháng tới. Đây là một vùng đất có lịch sử lâu đời cùng những thành lũy tráng lệ. Bên cạnh đó là những con quái vật khát máu, ẩn nấp trong những hang động và hầm tối. Người chơi có thể tìm kiếm các vật phẩm quý giá từ việc hạ gục chúng.

game4v (3) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 1

The Elder Scrolls Online ( ESO) là một trong những game online đình đám được ngóng chờ nhất năm 2014. Khác với những người anh em bom tấn hiện hành,  ESO đã có màn ra mắt vô cùng mượt mà và không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình khởi chạy, đội kỹ thuật và phát triển của  ESO hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Với “siêu” server (megaserver), người chơi tham gia có thể thoải mái trải nghiệm  ESO mà không cần bận tâm đến lag, gamer có thể thoải mái mời tất cả bạn bè của mình cùng tham gia vào party thông qua hệ thống tìm tổ đội thông minh của  ESO.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=3SbEMDeHTFs&hd=1″]

Đi sâu vào game,  ESO mở ra một thế giới thần thoại cực kỳ rộng lớn,  ESO hướng người chơi tập trung vào khám phá cốt truyện, hệ thống rèn đúc vật phẩm và đặc biệt là tính năng PvP khủng.  ESO đưa bạn vào vùng đất Tamriel huyễn hoặc – nơi sản sinh ra những hành trình huyền thoại trong  The Elder Scrolls phiên bản offline. Nhiệm vụ chính trong  ESO thường là “giết một tên X nào đó”, có thể bạn sẽ nghĩ chúng vô cùng nhàm chán, song, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ khác đầy bất ngờ và không kém phần thử thách đang chờ đợi bạn giống như siêu phẩm  Skyrim.

game4v (1) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 2

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh thế giới Tamriel khổng lồ, hệ thống rèn đúc (Crafting) cũng không hề kém cạnh, game cho phép người chơi lựa chọn 6 hướng nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nhóm có hẳn một nhánh kỹ năng riêng biệt, bạn sẽ chế tạo được những trang bị khủng nhất game nếu đạt đến đỉnh cao của từng nhánh kỹ năng. PvP trong  ESO vượt xa so với những sản phẩm khác, chiến trường Alliance Wars cho phép bạn sử dụng mọi thứ tác nhân bên ngoài như máy bắn đá, xe bắn cung,… để đánh sập tòa thành, chính vì thế, cộng đồng game thủ đã ví von Alliance Wars như một cuộc “đại chiến giữa các nước chư hầu”.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.elderscrollsonline.com/en-gb

game4v (2) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 3 game4v (4) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 4 game4v (5) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 5 game4v (6) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 6 game4v (7) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 7 game4v (8) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 8 game4v (9) Tử chiến trong vùng đất quái vật mới của The Elder Scrolls Online 9

Đọc tiếp