Game4V
>>
Game Online
>>
Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame ‘cày cuốc’ vừa cập bến làng game Việt.

Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame ‘cày cuốc’ vừa cập bến làng game Việt.

 | 15/10/2016 11:25

Mang phong cách Châu Âu cùng hệ thống gameplay hấp dẫn, Truyền Thuyết Phong Bạo (tên gốc là Phong Bạo Đại Lục), một webgame được chấm hạng S tại thị trường Trung Quốc đã chính thức được mua về Việt Nam.

ttpb_pr1_10 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 1

Truyền Thuyết Phong Bạo là webgame MMORPG đồ họa 2.5D lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu, siêu phẩm này được ví như một làn gió mới giữa trùng điệp muôn vàn sản phẩm game tiên hiệp, kiếm hiệp, tam quốc, v.v… tràn ngập thị trường game thời gian vừa qua.

Được phát triển bởi công ty Game-As, tại thị trường Trung Quốc, sản phẩm này đã có hơn một trăm cổng game phát hành, tổng số lượng máy chủ khai mở trong một ngày của tất cả cổng lên đến hơn 1240, tổng số máy chủ đã được khai mở lên tới hơn 8000, đồng thời đạt doanh thu khủng trong nhiều tháng liên tục. Với hơn 300 nhân sự phát triển, vẫn không ngừng cập nhật và liên tục phát triển thêm phiên bản cho sản phẩm. Tính đến thời điểm này, sản phẩm trên vẫn đang giữ vị trí TOP doanh thu tại thị trường game online Trung Quốc. Không dừng ở đó, webgame bom tấn này còn gây được ấn tượng mạnh tại thị trường game các nước bạn như Hàn Quốc và Đài Loan.

ttpb_pr1_13 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 2

Trải nghiệm game, người chơi sẽ không khó để nhận ra, ưu điểm của Truyền Thuyết Phong Bạo không chỉ nằm ở đồ họa đẹp mà còn ở hệ thống gameplay vô cùng hấp dẫn. Điểm sáng nhất của siêu phẩm này có lẽ nằm ở tính năng giao dịch tự do –  một trong những tính năng rất được dân cày game quan tâm. Ngoài ra Truyền Thuyết Phong Bạo còn có hệ thống PK rất phong phú với hàng loạt phó bản phong cách mới lạ đòi hỏi sự tương tác cao giữa người chơi.

ttpb_pr1_1 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 3

Không dừng lại ở đó, Truyền Thuyết Phong Bạo còn ghi điểm với gamer nữ, khi sở hữu hệ thống cánh và thú cưỡi đẹp như mơ. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành các lớp nhân vật như thần – ma – nhân, sở hữu các bộ cánh và thời trang cực chất, sát cánh cùng đồng đội chiến đấu, kết hôn và sinh baby với “gấu”. Có thể nói Truyền Thuyết Phong Bạo là một siêu phẩm lãng mạn ngôn tình theo phong cách Châu Âu đúng nghĩa!

Theo thông tin mới nhất, Truyền Thuyết Phong Bạo hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để mở cửa chào đón người chơi tham gia trải nghiệm. Dự kiến ra mắt vào tháng 10/2016. Thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetphongbao

Teaser: http://pb.568play.vn/teaser/

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp về game:
ttpb_pr1_12 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 4

ttpb_pr1_11 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 5

ttpb_pr1_7 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 6

ttpb_pr1_6 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 7

ttpb_pr1_5 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 8

ttpb_pr1_4 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 9

ttpb_pr1_3 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 10

ttpb_pr1_2 Truyền Thuyết Phong Bạo, webgame cày cuốc vừa cập bến làng game Việt. 11

[fresh_embepost pid=”384850″ ]

Đọc tiếp