Game4V
>>
Game Online
>>
Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test

Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test

 | 21/10/2016 16:18

Vào sáng nay, webgame mang phong cách châu Âu Truyền Thuyết Phong Bạo đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Đây là sản phẩm webgame mới nhất được NPH 568E tung ra.

Như Game4V đã đưa tin, webgame “cày quốc” Truyền Thuyết Phong Bạo do NPH 568E phát hành đã bước vào giai đoạn Alpha Test sáng nay 21/10. Với thiết kế game theo phong cách châu Âu khá độc đáo so với các sản phẩm trên thị trường cộng với nhiều tính năng phục vụ cho “dân cày”, Truyền Thuyết Phong Bạo hứa hẹn sẽ là một cơn gió mới vực dậy mảng webgame tại Việt Nam trước sự thống trị của game mobile trong thời gian vừa qua. Game4V đã có một vài trải nghiệm ban đầu đối với tựa game đáng chú ý này.

phong-bao1 Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test 1

Về chất lượng máy chủ, Truyền Thuyết Phong Bạo đã thể hiện khá tốt khi việc tạo tài khoản và đăng nhập vào game diễn ra khá trơn tru và không có bất kỳ khó khăn gián đoạn nào. Đây là điểm cộng đáng kể với bất kỳ một tựa game nào mới ra mắt ở Việt Nam bởi cho dù sản phẩm của bạn hay đến mức nào chăng nữa nhưng người chơi khó khăn khi đăng nhập thì game cũng không thể thành công được.

phong-bao2 Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test 2

Game có 3 lớp nhân vật bao gồm: Cung thủ, Pháp Sư và Kiếm Sĩ – mỗi lớp nhân vật đều có giới tính nam –  nữ để người chơi lựa chọn. Với sở trường và thuộc tính hoàn toàn khác nhau, việc bạn chọn lớp nhân vật nào sẽ quyết định vai trò của bạn trong các hoạt động tập thể trong game. Tôi không thích nhân vật Cung thủ và Pháp Sư cho lắm vì nhìn chúng khá yếu đuối, tôi vừa muốn đẹp, vừa muốn mạnh nên đã quyết định chọn lớp nhân vật nữ kiếm sĩ!

phong-bao3 Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test 3

Với phong cách game châu Âu nên đồ họa của Truyền thuyết Phong Bạo khá u tối và gai góc hơn so với các sản phẩm mang phong cách kiếm hiệp. Hệ thống quái vật cũng vì thế mà khác hẳn: đó là những con rồng to lớn, những con quỷ lùn, người sói…

phong-bao6 Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test 4

Tốc độ lên level của game tương đối nhanh, chỉ trong 1 thời gian chơi rất ngắn ngủi, tôi đã vượt mốc level 30 và có thể tham gia vào tương đối nhiều hoạt động của game. Gameplay tất nhiên vẫn chỉ dừng lại ở việc click chuột để nhận  – trả nhiệm vụ. Có thể các tính năng ở cấp độ cao sẽ cần nhiều hơn thao tác của người chơi. Hệ thống cánh và thú cưỡi đẹp mắt cũng là một điểm sáng mà game mang lại.phong-bao4 Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức bước vào Alpha Test 5

Chưa hết, game có đầu tư khá tốt về âm thanh với nhiều trường đoạn nhạc phù hợp với cảnh, khá hào hùng và hoành tráng. Tôi đánh giá rất cao yếu tố này vì nói cho cùng, chơi game phải có cả hình và âm mới là trọn vẹn.

Tuy nhiên, có một điểm mà bản thân tôi khá không hài lòng với Truyền Thuyết Phong Bạo, đó là việc game có FPS khá thấp, dẫn đến khi chơi game có cảm giác rất giật. Yếu tố cấu hình máy có lẽ không phải lý do bởi tôi chơi trên 1 laptop có ram 8gb và card màn hình rời, quá thừa thãi cho bất kỳ 1 webgame nào. Hi vọng NPH 568E sẽ kịp thời có biện pháp để khắc phục.

Thông tin thêm về sản phẩm game, các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: http://pb.568play.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetphongbao

[fresh_embepost pid=”386549″ ]

Đọc tiếp