Game4V
>>
Game Online
>>
Truy tìm danh tính nữ sinh ‘mặc áo dài bắn Đột Kích’

Truy tìm danh tính nữ sinh ‘mặc áo dài bắn Đột Kích’

 | 23/10/2015 17:30

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hình ảnh một nữ game thủ mặc áo dài bắn Đột Kích trong hàng net, bất ngờ trở thành tâm điểm được nhiều người bàn luận và chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ lan truyền những hình ảnh về một nữ game thủ đang mặc tà áo dài trắng, chân xếp bằng trên ghế và mải mê bắn Đột Kích cùng bạn bè của mình. Theo nhiều người đánh giá, không cần đề cập đến vấn đề cô nàng này có ngoại hình như thế nào, tuy nhiên việc một nữ sinh tự tin trong tà áo dài ngồi trải nghiệm game bắn súng từ trước đến nay hiếm thấy.

mac-ao-dai-ban-dot-kich (2) Truy tìm danh tính nữ sinh mặc áo dài bắn Đột Kích 1

“Từ trước đến giờ mình chỉ thấy các bạn nữ sinh vào net chơi Audition hoặc Liên Minh Huyền Thoại, đây là lần đầu tiên thấy một bạn chơi Đột Kích, mà lại còn mặc áo dài trắng”, một game thủ hào hứng bình luận.

Cũng đồng quan điểm trên, nhiều game thủ tỏ ra thích thú khi thấy hình ảnh một cô nàng mặc áo dài ngồi tự tin chơi game bắn súng. Bởi theo nhiều người, game bắn súng thường chỉ phù hợp cho phái mạnh và ít khi được các cô nàng game thủ ưa chuông.

mac-ao-dai-ban-dot-kich (4) Truy tìm danh tính nữ sinh mặc áo dài bắn Đột Kích 2

“Con gái thường ít khi chơi game bắn súng, trước mình có rủ bạn bè chơi chung, nhưng đa số đều kêu chơi được 5 phút là chóng mặt, buồn nôn”, một người khác nhận xét.

“Quán net này ở đâu đấy, cho địa chỉ qua thỉnh giáo chút”, “ Chụp rõ giao diện đi thớt ơi…“, nhiều người sôi nổi bàn luận.

Hiện tại, nhiều người tiếp tục lan truyền các hình ảnh này trên mạng, mong muốn tìm kiếm thông tin về bạn nữ “đặc biệt” này. Một số anh chàng còn thể hiện rõ mong muốn được thử so tài với bạn nữ một lần. Dù thắng hay thua mà được chết trong tay “người đẹp” chắc họ cũng mãn nguyện.

mac-ao-dai-ban-dot-kich (1) Truy tìm danh tính nữ sinh mặc áo dài bắn Đột Kích 3

Đột Kích là tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát triển bởi Smile Gate và phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC Game. Game đã nhanh chóng đạt được những thành công ngay từ khi ra mắt vì sở hữu cơ chế hấp dẫn, đa dạng. Với hàng loạt giải đấu và sự đầu tư của NPH VTC, Đột Kích hiện vẫn là một cái tên nặng ký trong cuộc chiến giữa các tựa game bắn súng tại thị trường Việt.

[fresh_embepost pid=”271172″ ]

[fresh_embepost pid=”271180″ ]

Đọc tiếp