Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update

Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update

 | 14/07/2015 16:35

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Vào 15h chiều nay 14/7, Truy Kích đã chính thức tung ra phiên bản Big Update mang tên Thế Giới Ngầm. Và ngay lập tức sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm và tham gia trải nghiệm của các game thủ đồng thời là những Streamer nổi tiếng trong cộng đồng game.

truy-kich Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 1
Hà Thuốc Lào _ Streamer quen thuộc với cộng đồng Truy Kích

Cụ thể, sự kiện Big Update lần này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên trang stream cộng đồng Talktv, trong đó có cả những game thủ và những Streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng tham gia trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản này.

truykich2 Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 2
Kênh Stream ViruSs…

Những game thủ ‘đặc biệt’ của Truy Kích tham gia trải nghiệm phiên bản lần này có thể kể đến Hà Thuốc Lào , một cái tên rất có tiếng tăm trong cộng đồng Truy Kích, hay ViruSs, một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Thâm chí ngay cả BM.Optimus, xạ thủ nổi tiếng của team Liên Minh Huyền Thoại Boba Marine, dường như cũng muốn rèn luyện kỹ năng ‘bắn súng’ của mình bằng cách khám phá phiên bản mới của webgame bắn súng này.

truykich3 Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 3
….và BM.Optimus

Với sự tham gia của những cái tên kể trên, không khó để sự kiện update phiên bản lần này của Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Talktv. Vào khoảnh khắc cao điểm, tổng lượng view từ cả ba kênh stream nói trên đã đạt tới hơn 20000 lượt xem trực tuyến . Đặc biệt, kênh Stream của game thủ Hà Thuốc Lào với trung bình từ 7 đến 8 nghìn lượt xem trực tuyến cũng được lựa chọn hiển thị trên trang chủ của Talktv.

Như chúng tôi đã đưa tin trong một bản tin cách đây không lâu, đây không phải là lần đầu tiên Truy Kích đạt được một lượng view ‘khủng’ như vậy khi được đưa lên stream. Vào ngày 28/6 vừa qua, những diễn biến của tuần thi đấu thứ 4 trong khuôn khổ giải đấu Truy Kích Championship được tường thuật trực tiếp trên stream cũng đã thu hút tới hơn 10000 lượt xem trực tuyến. Đây là những con số cực kỳ đáng mơ ước ngay cả với những streamer của các tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

truykick Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 4
Giải đấu Truy Kích Championship cũng từng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng

Được biết, phiên bản Big Update Thế Giới Ngầm lần này đã được NPH Truy Kích chuẩn bị và lên kế hoạch phát triển khá kỹ lưỡng với nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Trong phiên bản này, chế độ chơi mới Zombie Siêu năng cùng bản đồ mới Thế giới ngầm sẽ chính thức ra mắt game thủ, đồng thời những vũ khí mới và hệ thống sự kiện, phần thưởng ingame cũng được cập nhật với những phần quà khá bí ẩn giành cho game thủ.

[mecloud]rHqEjKnsHk[/mecloud]

Test chế độ Dị năng Zombie phiên bản Thế Giới Ngầm hấp dẫn

Đây cũng không phải lần đầu tiên những sự thay đổi của Truy Kích nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Với một chiến lược phát triển hợp lý và xây dựng cộng đồng vững mạnh, đồng thời với đó là những sự thay đổi, hoàn thiện liên tục nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhất cho game thủ, Truy Kích đang thực sự khẳng định mình là một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn và thu hút được đông đảo người chơi, và dần trở thành một trong những cái tên lớn trong thị trường game bắn súng Việt Nam thời điểm hiện tại.

Một vài hình ảnh của Truy Kích – Thế Giới Ngầm:

11747458_1170959516262936_1688860188_o Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 5

11747458_1170959516262936_1688860188_o Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 6

11747458_1170959516262936_1688860188_o Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 7

truykich3 Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 8

truykich3 Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 9

truykich3 Truy Kích trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt phiên bản Big Update 10

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

>>> Choáng với game thủ ‘Nhảy Bunny’ siêu đẳng trong Đột Kích

Đọc tiếp