Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích sắp sửa tái hiện lối chơi “parkour” huyền thoại của Counter-Strike

Truy Kích sắp sửa tái hiện lối chơi “parkour” huyền thoại của Counter-Strike

 | 03/01/2017 23:33

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Cùng với sự ra mắt của phiên bản Big Update 3.0, chế độ Parkour chính là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ Truy Kích chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2017 này…

Đối với những người chơi game FPS Online thì kỹ năng “Parkour” (di chuyển vượt chướng ngại bằng phím “nhảy”) có thể được coi là một trong những quy chuẩn để đánh giá một người chơi “Pro”. Thế nhưng từ trước đến nay, vẫn chưa có một chế độ chơi nào dành riêng cho những nghệ sĩ Parkour trong game FPS thể hiện tài năng của mình, và có vẻ như điều đó sẽ thực sự thay đổi khi chế độ thi đấu “So tài Parkour” của Truy Kích sắp sửa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

Đối với những game thủ Đột Kích hay Truy Kích thì kỹ năng này thậm chí còn đặc biệt hơn nữa khi họ tham gia vào chế độ đấu Zombie, và những tuyệt kỹ Parkour ảo diệu như Doubleduck hay Bunnyhops cũng dần được gắn liền với những game thủ thuộc hàng “gosu” trong làng game FPS Việt.

"Nhảy" là một kỹ năng mang tính đột biến trong game FPS
“Nhảy” là một kỹ năng mang tính đột biến trong game FPS

Tuy nhiên thì cho đến thời điểm hiện tại, Parkour vẫn chỉ được xem như một công cụ hoặc kỹ năng để người chơi có thể sử dụng trong những trận đấu của mình với những mục đích khác nhau, nơi mà yếu tố thiện xạ vẫn được đặt lên hàng đầu.

Quay trở lại quãng thời gian nhiều năm về trước, chắc hẳn không ít những game thủ FPS gạo cội đã từng được trải cảm giác so tài đỉnh cao của nghệ thuật Parkour trong các phiên bản Counter-Strike trong Maps đấu quen thuộc “bhop_kp_ez”. Bên cạnh những cuộc đấu trí căng thằng, những pha đấu súng kinh hoàng trong Italy hay Dust, Dust 2… thì một màn chơi với phong cách khá vui nhộn như Bhop quả thực là một phương án giải trí không thể tốt hơn dành cho game thủ bên cạnh những người đồng đội và cả đối thủ của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kvtmuZk2O9g” ]

Maps đấu Parkour huyền thoại trong Counter-Strike

Với mong muốn tái hiện thế giới FPS cổ điển một cách sinh động và chân thực nhất, Truy Kích luôn khiến cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi lần lượt mang đến những kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ như Map đấu Italy và giờ đây là chế độ thi đấu Parkour.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin được NPH VTC Mobile hé lộ về chế độ chơi mới này, nhưng dựa vào những màn chơi cũ của Counter-Strike mà nhiều khả năng sẽ được Truy Kích “mô phỏng” lại, thì chế độ này sẽ được xây dựng với những Maps đấu có nhiều chướng ngại vật và yêu cầu game thủ sử dụng kỹ năng “nhảy” một cách tối đa. Game thủ chỉ có thể đối đầu với nhau qua hình thức cận chiến và thực sự bước vào những cuộc so tài cân não bởi chỉ cần một bước di chuyển lỗi thôi cũng đủ khiến bạn rơi xuống vực sâu theo đúng nghĩa đen và ngậm ngùi lên bảng đếm số.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GHebcUqh1Rw” ]

Những chi tiết đầu tiên được hé lộ về chế độ chơi Parkour trong Truy Kích

Ngày ra mắt của chế độ so tài Parkour vẫn đang là một ẩn số, nhưng sức hút và độ “hot” của nó là điều không cần phải bàn cãi, với việc được trải nghiệm một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn và độc đáo, giai đoạn đầu năm 2017 đang trở thành quãng thời gian được cộng đồng game thủ Truy Kích háo hức và mong đợi hơn bao giờ hết.

Cập nhật những thông tin mới nhất của Truy Kích tại:

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

[fresh_embepost pid=”398973″ ]

[fresh_embepost pid=”399015″ ]

Đọc tiếp