Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích là cái tên tiếp theo tại Việt Nam hưởng ứng trào lưu “Battle Royale”

Truy Kích là cái tên tiếp theo tại Việt Nam hưởng ứng trào lưu “Battle Royale”

 | 12/12/2017 09:32

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Việc Update thêm chế độ chơi mang phong cách Sinh tồn này cũng được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng khá đông đảo, và mới đây nhất, Truy Kích – Webgame bắn súng số 1 tại Việt Nam hiện nay chính là tựa game tiếp theo sắp sửa cập nhật chế độ chơi này.

Sức hút của PUBG cũng như Fortnite gần như đã khiến Battle Royale trở thành một “trào lưu” mới trong cộng đồng game quốc tế nửa cuối năm 2017. Và không nằm ngoài xu thế đó, những tựa game bắn súng mang phong cách truyền thống cũng dần cập nhật thêm các chế độ chơi mang phong cách tương đồng.

img_07122017_165308_0 Truy Kích là cái tên tiếp theo tại Việt Nam hưởng ứng trào lưu Battle Royale 1

Cụ thể, chế độ chơi mang tên Sinh Tồn này có lối chơi gần tương tự như chế độ Đấu đơn, cho phép 32 người chơi cùng xuất hiện trên một bản đồ và tìm cách hạ gục lẫn nhau. Tuy nhiên, cũng giống như các tựa game Battle Royale khác, chế độ Sinh Tồn sẽ không có cơ chế hồi sinh và tính điểm mạng hạ gục.

truykich Truy Kích là cái tên tiếp theo tại Việt Nam hưởng ứng trào lưu Battle Royale 2

Bên cạnh đó, theo những hình ảnh được hé lộ thì hệ thống vũ khí trong chế độ này cũng được cung cấp ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ, điều này sẽ mang lại tính cân bằng tương đối (phần còn lại phụ thuộc vào sự may mắn rằng liệu bạn có nhặt được vũ khí “ngon” hay không) cho trò chơi, không bị ảnh hưởng bởi những trang bị VIP như các chế độ chơi thông thường.

Hiện tại thì có vẻ như phiên bản Truy Kích tại Trung Quốc đã cho ra mắt chế độ chơi này, còn ở phiên bản Truy Kích 3.0 tại Việt Nam thì có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể nắm được những thông tin rõ ràng hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là chế độ này chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai.

truykich Truy Kích là cái tên tiếp theo tại Việt Nam hưởng ứng trào lưu Battle Royale 3

Sẽ là quá khập khiễng để so sánh chế độ Sinh Tồn của Truy Kích với PUBG hay Fortnite, tuy nhiên đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để những game thủ yêu mến tựa game này có thể trải nghiệm chế độ chơi đang khiến cả thế giới phát sốt mà vẫn gắn bó với tựa game mình yêu thích.

Những thông tin mới nhất về chế độ chơi mới của Truy Kích sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời các bạn chú ý theo dõi!

Battle Splash – Game bắn súng nước “made in Vietnam” đã chính thức lên kệ Steam với mức giá khá dễ thở

Đọc tiếp