Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream

Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream

 | 16/09/2015 18:59

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Mới đây trên kênh Stream Talktv, cộng đồng game thủ Truy Kích đã có dịp được chứng kiến một chương trình đặc biệt: buổi giao lưu giữa Streamer Thuốc Lào và một nữ game thủ xinh đẹp.

truykich Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream 1

Một buổi giao lưu đặc biệt đặc biệt đã được Streamer Thuốc Lào đồng thời cũng là một bình luận viên khá quen thuộc của cộng đồng game thủ Truy Kích tổ chức. Điều thú vị của chương trình giao lưu này chính là sự xuất hiện của một game thủ nữ khá xinh đẹp nhưng lại chưa từng xuất hiện trong những buổi giao lưu giữa game thủ Truy Kích trong thời gian qua.

truykich Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream 2

Chính sự xuất hiện của nữ game thủ này đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều game thủ Truy Kích. Phần vì muốn chứng kiến nhan sắc của nữ game thủ này, phần thì lại mong đợi sự thể hiện tài năng của cô nàng. Được biết, game thủ nữ này có tên là My, là một người sống khá kín tiếng trên mạng xã hội nên hầu hết các game thủ nam có nhu cầu tìm kiếm thông tin về cô nàng đều phải thất vọng vì không thể khai thác được gì. My hiện đang làm công việc người mẫu ảnh, thời gian rảnh, cô lựa chọn cho mình thú vui giải trí bên game Online, và Truy Kích là một trong những tựa game yêu thích của cô.

truykich Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream 3
Hình ảnh đời thường đáng yêu của nữ game thủ Truy Kích

Trong thời gian diễn ra chương trình, kênh Stream tường thuật trực tiếp của Truy Kích trên Talktv cũng đồng thời đón nhận một lượng người xem khá lớn, có lúc lên đến hơn 3000 lượt xem cùng thời điểm. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút mà nữ game thủ này mang lại.

truykich Truy Kích gây sốt với chương trình giao lưu cùng nữ game thủ trên kênh Stream 4
Buổi giao lưu trực tuyến đã có lúc thu hút tới hơn 3000 lượt xem cùng thời điểm thông qua kênh Stream

Truy Kích được biết đến là một webgame bắn súng hiếm hoi đang đạt được thành công tại thị trường Việt Nam. Tuy không sở hữu một nền tảng đồ họa xuất sắc nhưng bù lại Truy Kích ghi điểm bởi lối chơi đơn giản, tạo hình nhân vật độc đáo, sáng tạo, cùng với đó là rất nhiều những hoạt động offline ý nghĩa luôn được NPH game chú trọng nhằm gắn kết cộng đồng. Chính vì vậy mà tuy là một tựa game bắn súng nhưng Truy Kích cũng nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của không ít game thủ nữ.

[fresh_embepost pid=”254862″ ]

[fresh_embepost pid=”254875″ ]

Đọc tiếp