Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích đã làm được gì sau gần một tháng ra mắt?

Truy Kích đã làm được gì sau gần một tháng ra mắt?

 | 19/12/2014 12:25

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Truy Kích đã làm tốt vai trò của mình, mang lại sân chơi mới cho đông đảo game thủ đam mê thể loại game bắn súng trong nước.

Hãy cùng trang tin game Game4V luận bàn về Truy Kích sau gần 1 tháng ra mắt tại Việt Nam. Có thể nói, ở thời điểm bội thực về web game nhập vai, thì Truy Kích nổi lên cũng không phải là điều khó hiểu. Là game bắn súng duy nhất có thể chơi trên web tính đến thời điểm hiện tại. Truy Kích nhanh chóng thu hút được người chơi bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ.

Truy Kích

Hơn nữa, đồ họa, tính năng của Truy Kích lại được tối ưu hóa một cách triệt để trên nền tảng web, giúp người chơi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Là một webgame, nên có lẽ chúng ta khó có thể yêu cầu cao ở nền đồ họa của Truy Kích. Dù thiết kế các nhân vật trong game chưa thực sự bắt mắt, nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận được. Game cũng chơi khá mượt trên nền Web khi không để xảy ra tình trạng lag, delay trong quá trình trải nghiệm.

Truy Kích

Theo nhiều đánh giá của game thủ, Truy Kích có hệ thống vũ khí đa dạng không thua kém bất kỳ tựa game nào. Thậm chí, game còn có một số loại vũ khí chuyên biệt riêng khá thú vị như: ná, nỏ, lưỡi hái… tạo sự thích thú cho người chơi. Ngoài ra game thủ còn có thể trao đổi hành với nhau qua hệ thống Rank (đấu xếp hạng giống LoL).

Một điểm khen nữa dành cho Truy Kích là nhà phát hành đã nhanh chóng đưa ra những chiến dịch quảng bá cũng như event giúp cho game thủ có thể trải nghiệm game tốt nhất.

truy-kich (5) Truy Kích đã làm được gì sau gần một tháng ra mắt? 3

Nhìn chung, sau gần 1 tháng ra mắt, Truy Kích đã phần nào giải tỏa được cơn khát game bắn súng cho rất nhiều game thủ trong nước. Mong rằng nhà phát hành này tiếp tục vận hành game thật tốt, không phụ lòng người chơi dành cho mình.

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

>>> Những cái nhất của làng game Việt năm 2014 (Phần 1)

Đọc tiếp