Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích bật nắp 20 vạn chai nước giải nhiệt mùa hè

Truy Kích bật nắp 20 vạn chai nước giải nhiệt mùa hè

 | 23/04/2015 10:22

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

20 vạn chai nước tăng lực, AK47 Silver ingame cho tất cả người chơi …là những bất ngờ đáng chú ý của Truy Kích (http://truykich.vn) gửi tới tất cả các game thủ trong mùa hè này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1JXmEEN4dcg&app=desktop”]

Chiến dịch tặng quà cho game thủ mang tên “Giải nhiệt mùa Truy Kích” được triển khai từ tháng 4 đến hết mùa hè 2015. Theo đó, biệt đội Truy Kích trên chuyến xe đặc biệt di chuyển từ Bắc vào Nam, cùng với 20 vạn chai nước tăng lực làm quà tặng cho tất cả các game thủ tại bất kì quán net nào mà biệt đội dừng chân, không kể là người chơi game nào. Riêng game thủ Truy Kích, ngoài nước uống sẽ được nhận thêm 1 giftcode trị giá 500 nghìn đồng.

truy kích
20 vạn chai nước tăng lực đã sẵn sàng cho các game thủ “Giải nhiệt mùa Truy Kích”

Được biết, những ngày đầu tiên, biệt đội quà tặng của Truy Kích đã “càn quét” một số địa điểm thuộc Hà Nội, Hải Phòng: “ Chuyến xe của chúng tôi hiện đang tỏa đi khắp mọi miền đất nước từ Bắc, Trung tới Nam. Việc của các game thủ chỉ là chơi Truy Kích và chờ đợi, chúng tôi cùng những món quà đặc biệt sẽ có mặt sớm nhất có thể để biến mùa hè nóng nực trở thành mùa của Truy Kích” – Đại diện biệt đội quà tặng cho biết.

game truy kích
Giải nhiệt mùa Truy Kích đã và đang “phong tỏa” tại miền Bắc

Chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” được đẩy mạnh vào đợt nghỉ lễ dài ngày (30/4 – 1/5), đây là chiến dịch có 1-0-2, lần đầu tiên có mặt tại Truy Kích, cũng là hoạt động chưa từng có ở bất cứ game nào cùng thể loại. Kết hợp với sự kiện trao quà ingame: tặng AK47 Silver 30 ngày cho tất cả các tài khoản đăng nhập trong ngày 28/4 tới đây, chắc chắn Truy Kích sẽ khiến cho không ít người chơi “mất ăn mất ngủ” đón chờ.

truy-kích (1)
Biệt đội Truy Kích đã sẵn sàng mang quà tặng đến mọi miền đất nước

Vào dịp Tết Âm lịch 2015, chiến dịch “Đón Tết cùng Truy Kích” với hơn 20,000 phong bao lì xì “tiền tươi thóc thật” được trao đến tận tay game thủ ba miền Bắc, Trung, Nam đã để lại ấn tượng tốt với cộng đồng người chơi Truy Kích và giới game thủ nói chung. Với chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” lần này, một lần nữa, Truy Kích lại thể hiện độ “chịu chơi” và quan tâm sâu sát tới game thủ của mình trên khắp cả nước.

Trang chủ: http://truykich.vn

>>> Truy Kích khởi động giải đấu Championship 2015 mùa đầu tiên

Đọc tiếp