Game4V
>>
Game Online
>>
Truy Kích AI quá tải, game thủ đòi…kiện Nhà phát hành

Truy Kích AI quá tải, game thủ đòi…kiện Nhà phát hành

 | 06/01/2016 10:31

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Truy Kích ver 2.0 (http://truykich.net.vn/) chính thức “lên kệ” vào 11h, ngày 05/01/2016 với chế độ chơi mới được nhiều người chờ đón. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau đó, tất cả các kênh AI đều trong tình trạng quá tải, khiến game thủ phải chờ đợi khá lâu để được trải nghiệm

Trước ngày update, NPH Truy Kích đã gây tò mò cực lớn cho game thủ với trailer và clip hé lộ tính năng mới. Đó chính là lý do khiến cho không ít người chơi cảm thấy khó chịu, “bứt rứt” khi chưa tới lượt “sờ tận tay” chế độ chơi này.

truy kích
Vài giờ sau update, các kênh AI luôn ở trong tình trạng “Đầy” và “Quá tải”
truy kích
Game thủ liên tục than phiền vì không vào được Kênh AI…
truy kích
…và đòi NPH mở thêm Kênh mới

Được biết, chế độ chơi AI có hệ thống kĩ năng tương tự như một tựa game moba. Game thủ có thể tự tạo dựng các kĩ năng cho nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau (nhân vật chuyên đánh quái, nhân vật chuyên hỗ trợ đồng đội…). Đặc biệt, ở chế độ này, người chơi trong một đội sẽ chiến đấu với máy tính (binh đoàn đột biến AI), bảo vệ và hỗ trợ đồng đội, tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau.

Một điểm đáng chú ý nữa ở Truy Kích AI là hệ thống Boss. Có 2 loại Boss là ninja (có khả năng biến đổi, tàng hình, di chuyển cực nhanh) và trùm Boss (di chuyển chậm nhưng cực khỏe, tiêu diệt được trùm Boss, người chơi dành chiến thắng).

Stream trải nghiệm tính năng mới của 8 streamers nổi tiếng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Streamer Hoàng Virus cho biết: “ Chế độ AI của Truy Kích có nhiều tính năng mới, đặc biệt là hệ thống vũ khí với những kĩ năng khác nhau đòi hỏi sự linh hoạt ở người chơi. Tuy nhiên, xét về độ khó, Truy Kích AI thực sự chưa vượt trội quá nhiều so với chế độ AI ở các game khác cùng thể loại”.

truy kích
Kênh stream của Hoàng Virus với hơn 3 nghìn lượt xem
truy kích
PewPew là gần 5 nghìn lượt xem
truy kích
Kênh stream của MiMi (AOA) với hơn 2 nghìn lượt xem

Chơi game ngay tại: http://truykich.net.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/truykich.vn

[fresh_embepost pid=”303140″ ]

Đọc tiếp