Game4V
>>
Game Online
>>
Trở thành tân binh Đột Kích, game thủ được lợi gì?

Trở thành tân binh Đột Kích, game thủ được lợi gì?

 | 31/05/2016 19:30

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mỗi Nhà phát hành đều có những “chiêu” riêng để hô hào cộng đồng chơi game của mình. Vậy với VTC Game và Đột Kích (http://cf.vtcgame.vn/) thì sao?

Đột Kích vốn được biết đến là tựa game bắn súng hàng đầu Việt Nam, sở hữu cộng đồng đông đảo và trung thành. Tuy nhiên, với tham vọng của mình, VTC Game luôn tổ chức nhiều hoạt động, mở hàng trăm sự kiện, ưu đãi để thu hút thêm nhiều người chơi mới. Có lẽ, điều mà Đột Kích thực sự muốn đó chính là độc chiếm ngôi vương trong thể loại game bắn súng tại thị trường Việt Nam thêm nhiều năm nữa.

Vậy NPH VTC Game đã có những “chiêu” gì để lôi kéo người chơi trở thành tân binh Đột Kích?

Tổ chức giải đấu tiền tỷ

Nếu là một game thủ chuyên nghiệp thì việc tham gia các giải đấu lớn, mang tầm cỡ quốc gia thậm chí vươn ra cả thế giới là điều hết sức bình thường. Vậy câu hỏi đặt ra là những người chơi mới, kỹ năng còn ở mức trung bình thì sao? Quá đơn giản bởi bạn hoàn toàn có thể thi đấu các giải phong trào, diễn ra ngay chính tại các phòng máy trên địa bàn nơi bạn sinh sống. Liên đấu GC, Đại chiến GC hay các giải do Liên minh Đột Kích tổ chức hàng tháng đều là sân chơi hấp dẫn cho các tân binh muốn thể hiện bản thân. Vừa có thể cải thiện kỹ năng lại vừa rinh được giải thưởng hấp dẫn mang về.

đột kích

đột kích
Giải đấu Đột Kích Liên đấu GC đang diễn ra sôi động trên 6 tỉnh, thành của                                                         cả nước

Ưu đãi hấp dẫn dành cho tân binh

Đột Kích khá “chịu chơi” trong khoản tặng quà không ngừng nghỉ cho tân binh. Chỉ cần bạn lập tài khoản mới và đăng nhập vào game là đã có thể nhận được những bộ vũ khí hot nhất. Mới đây nhất, Đột Kích đã thông báo trong tháng 6/2016, người chơi tạo tài khoản mới sẽ được tặng: M4A1 Phoenix, AK-47 Phoenix, M249 Minimi SPW-Oriental Phoenix; đặc biệt, khi đạt đến Level 3 người chơi cũng sẽ nhận được vũ khí M4A1-S Ultimate Silver.

đột kích

đột kích
               Quà tặng dành cho các tân binh Đột Kích trong tháng 6

Offline tưng bừng cùng hàng trăm nghìn anh em khắp mọi miền đất nước

Sở hữu cộng đồng đông vui, Đột Kích thường xuyên tổ chức các hoạt động offline, sự kiện giao lưu tưng bừng. Gần đây nhất phải kể đến chuỗi sinh nhật tại 19 tỉnh, thành. Hàng trăm nghìn game thủ đã được vui chơi, thể hiện tài năng, nhận quà, gặp gỡ chuyện trò với nhau… Nếu cũng muốn trở thành một mảnh ghép của bức tranh rực rỡ mang tên “Cộng đồng Đột Kích Việt”, hãy trở thành tân binh ngay hôm nay!

đột kích

đột kích
               Offline sinh nhật Đột Kích vui nhất từ trước tới nay

Các bạn có thể thường xuyên cập nhật những ưu đãi dành cho tân binh Đột Kích tại:

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Đọc tiếp