Game4V
>>
Game Online
>>
Tree Of Savior dự định ra mắt vào giữa năm nay

Tree Of Savior dự định ra mắt vào giữa năm nay

 | 17/02/2015 09:06

Trước khi đợt CBT lần 2 của Tree Of Savior chính thức bắt đầu, Nexon đã chính thức tuyên bố rằng tựa game này sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pjZCASDQZ-o”]

Thông tin mà trang tin game Game4V nhận được cho biết rằng hãng Nexon, đơn vị tạo ra và phát hành Tree Of Savior, đã rất nhiều lần quả quyết về việc tựa game này sẽ được ra mắt vào giữa năm nay. Và Tree Of Savior cũng là cái tên được nhắc đến rất nhiều của thị trường nước ngoài trong tương lai. Dựa trên báo cáo trong quý 4 năm 2014 của công ty, Tree Of Savior sẽ được ra mắt cùng lúc với hàng loạt những cái tên đình đám khác của xứ Hàn như Maple Story 2,…

Tree Of Savior dự định ra mắt vào giữa năm nay

Trong khi mà đợt Closed Beta lần thứ 2 của game sẽ được diễn ra vào một thời điểm nào đó của mùa xuân năm 2015, thì việc đưa tựa game này ra nước ngoài cũng đang rục rịch thực hiện. Nhà sản xuất game cũng đã từng nhắc tới việc này, rằng họ sẽ thực hiện liên kết với các nhà phát hành game địa phương của từng quốc gia để có thể đồng loạt ra mắt game trên thị trường thế giới. Và ngoài ra, họ cũng đã kí kết hợp tác với hàng loạt những nhà phát hành game lớn nhỏ trên toàn thế giới.

>>> Lineage mang về cho NCSoft 263 triệu Won trong năm 2014

Đọc tiếp