Game4V
>>
Game Online
>>
Tree of Savior công bố máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á

Tree of Savior công bố máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á

 | 10/12/2015 10:37

Tựa game Tree of Savior sẽ chính thức có máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á trong tương lai không xa.

Playone Asia, một nhà phát hành của Malaysia hôm nay vừa chính thức xác nhận, họ đang lên kế hoạch và dự kiến sẽ mở máy chủ riêng cho tựa game Tree of Savior tại khu vực Đông Nam Á vào năm sau 2016. Mặc dù chưa có thới gian công bố cụ thể, nhưng đây chắc chắn sẽ là tin vui cho các game thủ trong khu vực, họ sẽ không gặp phải những khó khăn trong việc tham gia các máy chủ quốc tế khác như vấn đề đường truyền và khác biệt về ngôn ngữ.

tree-of-savior (1) Tree of Savior công bố máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á 1

Trước đó, nhà phát hành Nexon cũng vừa thông báo Open Beta cho Tree of Savior tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 17/12 này. Được biết, đi cùng với sự kiện mở cửa, game sẽ cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như: mở cấp độ level nhân vật lên giới hạn mới là 280, mở ra bản đồ mới, đồng thời với đó là một hướng phát triển nhân vật ở rank thứ 7 cũng sẽ được mở khóa.

tree-of-savior (2) Tree of Savior công bố máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á 2

Nếu bạn chưa biết, Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok, chính vì vậy ngay từ đầu, game đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm. Tree of Savior vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ hoạ theo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

tree-of-savior (3) Tree of Savior công bố máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á 3

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Tree of Savior còn nằm ở cơ chế chiến đấu tự do thay vì khóa mục tiêu như hầu hết các tựa game online khác có mặt trên thị trường hiện nay. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

 

[fresh_embepost pid=”291867″ ]

[fresh_embepost pid=”293244″ ]

Đọc tiếp