Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn của Nexon, Tree of Savior chuẩn bị ‘phát nổ’

Bom tấn của Nexon, Tree of Savior chuẩn bị ‘phát nổ’

 | 16/12/2014 09:16

Sau những tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng thì trang chủ của Tree of Savior cũng có một diện mạo mới, cùng với đó là ngày ra mắt của đợt Closed Beta.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VyhVlpdppfA”]

Trang của của tựa game Tree of Savior được Nexon chính thức khoác lên mình một bộ cánh mới để chào mừng cho đợt Closed Beta sắp diễn ra tới đây. Không có quá nhiều trailer hay cập nhật được nhắc đến tại đây. Điểm đáng chú ý nhất tại trang chủ của game là đoạn video dài hơn 4 phút nhắc đến ngày 22/12/2014, cũng chính là ngày mà Tree of Savior chính thức Closed Beta. Hiện nay việc nhận đăng kí tham gia vào Closed Beta trên trang của của game cũng đã chính thức bắt đầu.

Tree of Savior Bom tấn của Nexon, Tree of Savior chuẩn bị phát nổ 1

Tree of Savior được thiết kế theo phong cách RPG  cổ điển và tập chung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Dự kiến game sẽ có 80 lớp nhân vật khác nhau, và mỗi một nhân vật sẽ có những đặc điểm rất riêng, tạo ra trải nghiệm tuyệt với với mỗi người chơi khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt của  Tree of Savior còn nằm ở cơ chế chiến đấu tự do thay vì khóa mục tiêu như hầu hết các tựa game online khác có mặt trên thị trường hiện nay. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

Tree of Savior Bom tấn của Nexon, Tree of Savior chuẩn bị phát nổ 2

Để biết thêm các chi tiết về class nhân vật hay cơ chế combat,… bạn có thể tham khảo thêm trên trang của của game tại đây.

>>> G-Star 2014: Tree of Savior người kế thừa đàn anh Ragnarok