Game4V
>>
Game Online
>>
Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng

Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng

 | 22/01/2015 16:15

Hiện tại, game thủ của The Elder Scrolls Online trên Steam đã có thể sở hữu toàn bộ các tính năng trong game mà không phải trả phí như trước đây nữa.

The Elder Scrolls Online (8) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 1

Trước đây, khi cập bến trên hệ thống của Steam, người chơi của The Elder Scrolls Online không những phải mua game với giá 60$ (khoảng 1,200,000 VNĐ) mà còn phải trả tiền để sử dụng những tính năng trong game. Sự bất tiện khiến không ít fan của game lên tiếng và The Elder Scrolls Online mất đi một lượng lớn người chơi. Do hiệu quả hoạt động không cao nên nhà sản xuất của The Elder Scrolls Online quyết định bỏ quy định mua in-game, và giờ đây các game thủ chỉ phải bỏ tiền ra mua game gốc là có thể thưởng thức toàn bộ những tính năng có trong game.

The Elder Scrolls Online (4) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 2

The Elder Scrolls Online là một trong những game online đình đám được ngóng chờ nhất năm 2014. Khác với những người anh em bom tấn hiện hành, game đã có màn ra mắt vô cùng mượt mà và không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình khởi chạy, đội kỹ thuật và phát triển  hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

The Elder Scrolls Online (6) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 3

Với “siêu” server (megaserver), người chơi tham gia có thể thoải mái trải nghiệm   The Elder Scrolls Online mà không cần bận tâm đến lag, gamer có thể thoải mái mời tất cả bạn bè của mình cùng tham gia vào party thông qua hệ thống tìm tổ đội thông minh của game.

The Elder Scrolls Online (2) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 4

Đi sâu vào thế giới của The Elder Scrolls Online sẽ mở ra một thế giới thần thoại cực kỳ rộng lớn, và hướng người chơi tập trung vào khám phá cốt truyện, hệ thống rèn đúc vật phẩm, đặc biệt là tính năng PvP khủng.  Game đưa bạn vào vùng đất Tamriel huyễn hoặc – nơi sản sinh ra những hành trình huyền thoại trong The Elder Scrolls phiên bản offline. Nhiệm vụ chính trong phiên bản online cũng chỉ đơn giản là “giết một tên X nào đó”, có thể bạn sẽ nghĩ chúng vô cùng nhàm chán, song, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ khác đầy bất ngờ và không kém phần thử thách đang chờ đợi bạn giống như siêu phẩm  Skyrim.

The Elder Scrolls Online Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 5 The Elder Scrolls Online (7) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 6 The Elder Scrolls Online (9) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 7 The Elder Scrolls Online (6) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 3 The Elder Scrolls Online (5) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 9 The Elder Scrolls Online (3) Tránh mất khách, The Elder Scrolls Online miễn phí toàn bộ các tính năng 10

>>> Điểm danh các game online bom tấn sắp ‘phát nổ’ cuối tháng 1