Game4V
>>
Game Online
>>
Trang phục trung thu cho game thủ Blade & Soul Việt có giá lên tới … 400.000 VNĐ

Trang phục trung thu cho game thủ Blade & Soul Việt có giá lên tới … 400.000 VNĐ

 | 29/09/2017 17:29

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Bạn có sẵn lòng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để tặng cho đứa con tinh thần của bạn trong Blade & Soul một ‘bộ quần áo mới’ trong mùa trung thu này?

Một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn trong Blade & Soul chắc chắn là hệ thống trang phục vừa đa dạng mà lại đẹp lung linh dành cho những đứa con tinh thần của người chơi trong tựa game này. Rất nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng họ có thể dành ra rất nhiều thời gian để có thể farm được một bộ trang phục ưng ý hoặc bỏ ra những số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu được những trang phục trong game. Những nhà phát hành Blade & Soul thường xuyên tung ra những bộ trang phục tuyệt đẹp gắn liền với một ngày lễ, tết nào đó trong năm như một món quà gửi tặng cho người chơi cũng như gia tăng không hề nhỏ doanh thu cho mình. Vào sáng nay, Garena đã chính thức ra mắt 3 bộ trang phục mới tuyệt đẹp dành riêng cho game thủ Blade & Soul Việt trong mùa trung thu năm nay.

Bộ trang phục Trung Thu có mức giá 40.000 Kim cương tương đương với ... 400.000 VNĐ
Bộ trang phục Trung Thu có mức giá 40.000 Kim cương tương đương với … 400.000 VNĐ

Cụ thể 3 bộ trang phục bao gồm: Trang phục Trung Thu, trang phục Trăng Rằm và trang phục Đêm Tháng 8 được bán trên cửa hàng Blade & Soul với mức giá lần lượt là 40.000 kim cương (400K), 20.000 kim cương (200k) và 14.000 kim cương (140k). Phải khẳng định rằng đây là một mức giá không hề rẻ một chút nào bởi nếu muốn mua hết cả 3 bộ trang phục bạn sẽ phải bỏ ra tới 740.000 VNĐ. Tuy nhiên vẫn đang có rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt sẵn sàng hiến máu  để tặng cho đứa con tinh thần của họ trong Blade & Soul một ‘bộ quần áo mới’ trong mùa trung thu này.

Một game thủ Việt khoe trang phục mới với nhân vật con cưng của mình (Nguồn ảnh: Linh Nguyen)
Một game thủ Việt khoe trang phục mới với nhân vật con cưng của mình (Nguồn ảnh: Linh Nguyen)
Đọc tiếp