Game4V
>>
Game Online
>>
Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer ‘hút hồn’ game thủ

Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer ‘hút hồn’ game thủ

 | 07/11/2015 19:29

Trấn Ma Khúc (tên tiếng Anh: Demon Seals) là một tựa game nhập vai đề tài thần thoại với phong cách đồ họa cũng như cốt truyện mang đậm phong cách Diablo.

[mecloud]WYhuhTB8vI[/mecloud]

Trailer cực hấp dẫn Game Trấn Ma Khúc 

Đây là tựa game được sản xuất và phát hành bởi NetEase – Một trong những hàng game danh tiếng nhất tại thị trường Trung Quốc. Được chính thức ra mắt kể từ năm 2012, cho đến nay, sau hơn 3 năm phát triển, Trấn Ma Khúc đã cho thấy những bước tiến vượt bậc trong phương diện đồ họa lẫn game play.

tranmakhuc Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer hút hồn game thủ 1

Mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng Trấn Ma Khúc lại gây ấn tượng mạnh mẽ trong các thiết kế bối cảnh và nhân vật. Game mang đến cho người chơi 6 lớp nhân vật: Long Tướng, Tinh Thuật, Ảnh Sát, Ngự Linh, Thánh Tu và Dạ Thú, mỗi lớp nhân vật không chỉ sở hữu những bộ kỹ năng và sức mạnh đặc trưng mà còn được chăm chút về ngoại hình thông qua việc tạo hình cơ bản cũng như thiết kế các set trang bị mang phong cách riêng của từng class.

tranmakhuc Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer hút hồn game thủ 2

Bối cảnh trong game đều đào sâu khai thác về đề tài cũng như kết hợp nhiều điển tích thần thoại cổ đại Trung Hoa. Bên cạnh đó, cốt truyện trong game lại mang một sắc thái khá quen thuộc và có nhiều nét tương đồng với series game Diablo, khi người chơi sẽ hóa thân thành người anh hùng trong truyền thuyết, trải qua quá trình rèn luyện và đột phá năng lực của bản thân để trở thành vị cường giả dẫn dắt nhân loại đánh bại sự trỗi dậy của thế lực yêu ma.

tranmakhuc Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer hút hồn game thủ 3

Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, Trấn Ma Khúc sở hữu một hệ thống tính năng phong phú với những hoạt động PvE bám sát với cốt truyện và thế giới thần thoại Trung Hoa như phụ bản, săn boss. Đồng thời, hệ thống nâng cấp lực chiến của game cũng được thiết kế khá phong phú với các tính năng cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi… Đồng thời, trò chơi này cũng mang đến cho game thủ một hệ thống chiến đấu PvP khá thú vị và đa dạng với những tính năng chiến trường, lôi đài, bang hội chiến…

tranmakhuc Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer hút hồn game thủ 4

Đặc biệt là hệ thống phụ bản trong Trấn Ma Khúc được xây dựng một cách khá chi tiết khi lột tả được hầu hết sức mạnh của thế lực Ma Giới với những con Boss được thiết kế vô cùng hầm hố và mang đậm chất tà ác. Kết hợp với hiệu ứng hình ảnh dựa trên công nghệ tương tác vật lý NEOX, Trấn Ma Khúc thực sự đã dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại đầy mị lực với những phân cảnh chiến đấu vô cùng hoành tráng của mình.

tranmakhuc Trấn Ma Khúc: Game thần thoại hấp dẫn và trailer hút hồn game thủ 5

Trang chủ: http://zmq.163.com/.

[fresh_embepost pid=”278435″ ]

[fresh_embepost pid=”278247″ ]

Đọc tiếp