Game4V
>>
Game Online
>>
Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online

Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online

 | 08/08/2015 23:47

Civilization Online đã chính thức khép lại giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vào cuối tháng 7 vừa qua. Mới đây game đã tung ra một trailer mới, báo hiệu cho ngày Open Beta đang đến gần.

Như đã biết, vào giữa tháng 7 vừa qua, tựa game Civilization Online đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 3. Đây được xem là khâu chuẩn bị cuối cùng khép lại qua trình 2 năm ròng rã phát triển và hoàn thiện của nhà sản xuất dành cho sản phẩm. Sau giai đoạn này, không lâu nữa game sẽ chính thức bước vào Open Beta và thương mại hoá tại thị trường Hàn Quốc. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã tung ra một trailer mới, được xem là tổng kết lại toàn bộ hành trình của game từ trước đến nay, mô phỏng một cách chi tiết quá trình trải nghiệm của game, sẵn sàng cho một khởi đầu mới.

[mecloud]cfmuKG4lcr[/mecloud]

Trailer mới của game

Ngoài ra, theo một thông tin cách đây không lâu, tại sự kiện ChinaJoy 2015, nhà phát hành 360 Games đã xác nhận việc hợp tác với nhà phát triển Civilization Online để đưa trò chơi sang thị trường Trung Quốc. Phiên bản này sẽ có những thay đổi cho phù hợp với truyền thống và nhu cầu của game thủ tại đất nước tỷ dân, theo lộ trình dự kiến thì game sẽ có mặt tại Trung Quốc vào năm 2017.

[mecloud]m1OwkApCSN[/mecloud]

Đoạn gameplay chi tiết trong game.

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

civi-online (8) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 1

Một khi đã tham gia vào thế giới trong Civilization Online, bạn sẽ có hàng tấn thứ hay ho để trải nghiệm. Bắt đầu vào quest, sẽ có một số nhiệm vụ khiến bạn phải chạy loanh quanh để lên level, thu thập nguyên liệu và xây dựng thành trì. Cơ chế xây dựng trong game khá hợp lí và có nhiều điểm rất thú vị. Bạn sẽ có quyền lựa chọn vị trí để đặt tòa nhà mà mình muốn xây, sau đó điều khiển đội ngũ thợ hồ thực hiện nốt phần việc còn lại. Bạn có thể xây dựng cả một đế chế và nền văn minh nhân loại từ thời kì sơ khai đến công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Civilization Online được đánh giá là một bom tấn từ đồ họa cho đến cách chơi chân thật, rộng lớn của mình.

Một số ảnh đẹp của game:

civi-online (2) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 2 civi-online (3) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 3 civi-online (4) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 4 civi-online (7) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 5 civi-online (5) Trailer mới cho bạn hiểu thêm về bom tấn dàn trận Civilization Online 6

[fresh_embepost pid=”235490″ ]

[fresh_embepost pid=”235470″ ]

Đọc tiếp