Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải Nghiệm] Warface – game bắn súng đầy hứa hẹn năm 2013

[Trải Nghiệm] Warface – game bắn súng đầy hứa hẹn năm 2013

 | 08/02/2014 16:18

[taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V và hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game bắn súng hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Viêt: Warface. Như các bạn đã biết, sản phẩm được gắn mác Free To Play từ nhà phát triển lừng danh Crytek đã và đang được VTC gấp rút Việt Hoá và có thể cho ra mắt vào trung tuần tháng 12 tới. Thế nhưng, giữa một thị trường game online đang bão hoà như hiện nay, liệu còn có chỗ đứng nào dành cho Warface?

Game4V Warface [Trải Nghiệm] Warface - game bắn súng đầy hứa hẹn năm 2013 1

Năm 2023, thế giới sau nhiều thập kỉ chìm trong suy thoái kinh tế, rơi vào hỗn loạn khi chính phủ không còn hoạt động. Của cải, vật chất và đương nhiên là quyền kiểm soát nay rơi vào sốt ít những kẻ giàu có. Chúng không ngừng bành trướng thế lực, xây dựng một cỗ chiến tranh mang tên Blackwood để tiêu diệt tất cả những gi ngáng đường. Tuy nhiên, một tướng lĩnh người Mỹ có tên là Lee Warton, người được phong danh hiệu Warface vì lòng dũng cảm và quyết tâm trong chiến đấu đã đứng lên, tập hợp các lực lượng tinh nhuệ nhất để chống lại tập đoàn quân sự Blackwood. Từ bán đảo Ban Căng đến các đô thị Châu Á, từ khu ổ chuột Nam Mỹ tới nguồn dầu mỏ tại Trung Đông. Chiến trường trong Warface sẽ hết sức đa dạng và không bao giờ tạo ra cảm giác nhàm chán cho người chơi.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=GEQV6OZxZik#t=57″ showinfo=”no” rel=”no”]

4 thoughts on “[Trải Nghiệm] Warface – game bắn súng đầy hứa hẹn năm 2013

  1. Khiếp cái bình luận killzone4 đồ hoạ lung linh chỉ chấm 9,còn game này đồ hoạ cùi hơn chấm tới 9.5 khiếp thiệt vậy mà còn nói tuy chưa bằng các game fps 3A khác mà gameplay chấm tới 9 hix vãi cái topic

Comments are closed.

Đọc tiếp