Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Truy Kích: Game FPS hấp dẫn trên nền Web

[Trải nghiệm] Truy Kích: Game FPS hấp dẫn trên nền Web

 | 27/11/2014 10:34

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Sau khi bất ngờ tung ra teaser vào sáng ngày 18/11 thì hôm nay, 27/11, webgame Truy Kích đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta chào đón game thủ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trang tin game – Game4V cũng đã trải nghiệm sớm về tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XT4x0FO7Brs”]

Truy Kích, tên gốc là Sinh Tử Thư Kích là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được NPH VTC Mobile đàm phán thành công và Việt hóa. Hệ thống bản đồ trong game khá quen thuộc với những map như: Thuyền không trọng, Phế tích Maya, Thuyền chở hàng, Thị trấn cổ, Nhà máy hoang và Twightlight.

Truy Kích
Webgame bắn súng Truy Kích chính thức Closed Beta vào ngày 27/11/2014

Truy Kích sở hữu đồ họa 3D ở mức trung bình, không cao như nhiều bom tấn bắn súng trên thị trường, phù hợp với một webgame. Từ nhân vật cho đến không gian xung quanh đều được xây dựng rõ rệt, dễ nhìn, những hiệu ứng bom đạn, khói lửa tạo nên một chiến trường đầy máu lửa. Từng thao tác riêng biệt như: nạp đạn, chém dao, vung tay, ném lựu đạn, ngồi bắn… mặc dù đôi lúc trong có vẻ còn hơi thô, nhưng với một webgame thì điều này có thể tạm chấp nhận đươc.

Khi nói tới một tựa game bắn súng, không thể không đề cập tới hệ thống khí tài và trong Truy Kích có tới hơn 200 món vũ khí cũng như trang bị. Bạn sẽ bắt gặp những vũ khí huyền thoại như AK47, AR15, Scarlight hay nỏ Flame. Gamer có thể sử dụng ít nhất 4 loại súng khác nhau thông qua ba lô mang theo, để triển khai chiến thuật hợp lý tùy vào các hoàn cảnh gặp phải trong trận đấu.

truy-kich [Trải nghiệm] Truy Kích: Game FPS hấp dẫn trên nền Web 2

Xét về gameplay, Truy Kích không hề thua kém bất cứ một tựa game nào cùng loại trên thị trường. Với nhiều chế độ chơi như đấu đôi, đặt bom, đấu đội, đấu đơn, zombie hay quyết đấu tử thần. Ngoài ra, ngay cả những kỹ thuật như nhảy bunny, nhảy lùi tàng hình, move ảo, nhảy thùng cũng đã được tích hợp trong tựa game này.

Đối với một tựa game bắn súng, âm thanh có vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ tạo ra sự kích thích trong trò chơi mà còn là một trợ thủ đắc lực. Truy Kích có nhiều loại âm thanh cho từng loại vũ khí giúp người chơi có thể dễ dàng nhận ra loại súng mà đối phương đang vác trên vai để có thể tìm ra phương án khắc chế. Thậm chí, tiếng thay đạn, vung dao của kẻ thù cũng có thể trở thành thời cơ để bạn nhảy ào ra kết liễu họ. Tiếng bước chân, tiếng đi lại trên mặt nước, nhịp thở…cũng được thể hiện một cách rõ ràng trong tựa game này.

truy-kich [Trải nghiệm] Truy Kích: Game FPS hấp dẫn trên nền Web 3

Để nói về điều đặc biệt nhất trong Truy Kích thì đó chính là hệ thống đấu rank. Tuy nhiên, thi đấu xếp hạng trong game không quá đặt nặng yếu tố thắng – thua mà dựa theo tiêu chí: vượt qua.Trong một trận đấu có 12 tay súng thi đấu, dựa theo chiến tích kill/dead/support quyết định ra 6 tay súng vượt qua thử thách và 6 tay súng không vượt qua. Dù bạn ở team thua nhưng thể hiện tốt, vẫn được tính là hoàn thành thử thách và ngược lại.

Truy Kích

Nhìn chung, với một webgame tiện lợi, có thể chơi mọi lúc mọi nơi,  Truy Kích đã đáp ứng khá tốt nhu cầu của các game thủ đam mê thể loại game này. Điều lo lắng cuối cùng, mong rằng nhà phát hành sẽ bảo mật và triển khai các kế hoạch phòng chống hack thật tốt, giữ cho môi trường game luôn trong sạch, tạo sân chơi công bằng cho cộng đồng game thủ đang kì vọng vào mình.

Thu Hương

4 lý do khiến Truy Kích chưa ra mắt đã thu hút

Đồ Họa7.5
Âm Thanh7.5
Gameplay8
7.7
Đọc tiếp