Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử

[Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử

 | 15/02/2017 17:48

Ngày hôm nay 15/2, Webgame nhập vai tiên hiệp Thiên Địa Vô Song đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm và nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía cộng đồng…

Chuyển thể độc quyền từ bộ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lãnh Chủ của tay bút mạng nổi tiếng Lão Cà Chua, Thiên địa vô song giữ nguyên cốt truyện Tiên hiệp huyền huyễn. Tuân thủ nguyên tác từ con đường Tu tiên, luyện ma của các nhân vật đến tên gọi của các map ngoại cảnh, trang bị, vũ khí… ngay từ khi bước chân vào trò chơi, Thiên Địa Vô Song đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm đúng chất với những cảnh tượng thần tiên đẹp mắt.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q7TzLfHSjQ0″ width=”500″]

Thiên Địa Vô Song Gameplay

Dù là một tựa game 2D nhưng Thiên Địa Vô Song cũng được đánh giá khá cao về mặt đồ họa. Thiết kế nhân vật được chăm chút rất chi tiết, trong khi các hình ảnh ngoại cảnh đồ họa tĩnh cũng khiến cho người chơi phải tấm tắc vì vẻ đẹp theo đúng chất “thư họa” của mình.

Thiên Địa Vô Song chỉ mang đến cho người chơi 2 Class nhân vật là Kỵ Sĩ và Pháp Sư, tương ứng với giới tính Nam và Nữ. Tuy nhiên thì nhược điểm về số lượng Class đã hoàn toàn được khắc phục bằng hệ thống tính năng bồi dưỡng nhân vật đa dạng và “đồ sộ” trong game.

thiendia1 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 1

Với hàng loạt những tính năng như Thú Cưỡi, Cánh, Mỹ Nhân, Thần Binh, Cảnh Giới… Người chơi không chỉ có nhiều lựa chọn để gia tăng sức mạnh của nhân vật, mà còn có thể tùy biến và phát triển nhân vật của mình theo một hướng đi riêng biệt. Đặc biệt, với trạng thái Cảnh Giới, khi người chơi đạt đến một mức độ lực chiến nhất định, Cảnh Giới của họ sẽ được nâng bậc và cùng với đó là thuộc tính nhân vật cũng được tăng tiến đáng kể. Đây cũng là tính năng để người chơi xác định được mức độ sức mạnh mà nhân vật đang sở hữu, cùng với việc nhận được danh xưng “Thần Cấp” ở cảnh giới cuối cùng, người chơi sẽ hoàn thành quá trình “tu tiên” của mình.

thiendia6 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 2

Bên cạnh đó thì các tính năng hoạt động của Thiên Địa Vô Song cũng không kém phần phong phú, khiến cho dù người chơi có được hỗ trợ Auto từ A-Z thì việc cày cuốc cũng khiến họ mệt nghỉ chứ không chỉ dựa vào những cú click chuột nhàm chán như một số tựa game khác.

thiendia2 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 3

Nhìn chung thì với ưu điểm về hệ thống tính năng của mình, Thiên Địa Vô Song chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm trong giai đoạn đầu năm này, mà bằng chứng là dù mới chỉ ra mắt 2 cụm máy chủ trong ngày mở cửa nhưng số lượng người chơi truy cập vào game cũng được ghi nhận là khá đông đảo, đặc biệt là ở khu vực Tân Thủ hoặc các bãi làm nhiệm vụ.

thiendia7 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 4

Một vài hình ảnh đặc sắc khác của Thiên Địa Vô Song:

thiendia4 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 5

thiendia5 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 6

thiendia3 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 7

thiendia8 [Trải nghiệm] Thiên Địa Vô Song: Hành trình tu luyện từ người phàm thành thần thánh bất tử 8

 

Ngay từ bây giờ, game thủ có thể xách chuột Tu tiên, Luyện ma cùng Thiên Địa Vô Song tại:

Website: https://thiendia.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn/

Game thủ Việt chính thức được tái ngộ với Cửu Long Tranh Bá thông qua Steam

Đánh giá chung7
7
Đọc tiếp