Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng…chán đi lấy kinh

[Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng…chán đi lấy kinh

 | 14/11/2017 17:14

Ngày hôm nay 14/11, tựa game nhập vai kỳ ảo Tây Du Chi Lộ đã chính thức mở cửa Alpha Test, chào đón đông đảo game thủ Việt tham gia trải nghiệm…

Tây Du Chi Lộ được phát hành thông qua cổng 360Game. Theo lộ trình dự kiến, webgame này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tới đây.

.

Tây Du Chi Lộ Gameplay

Trò chơi có bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng đột phá trong cốt truyện, đồ họa cũng như lối chơi khiến game thủ tò mò và hào hứng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên có mặt tại thị trường Việt. Hình ảnh trong game được thiết kế mang phong cách huyền bí, ma mị, các nhân vật trong game đều được tạo hình rất đặc sắc với hình ảnh theo hơi hướng 2,5D.

tay-du-chi-lo-2 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 1

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc Tiên – Nhân – Quỷ – Yêu để tham gia vào game. Mỗi chủng tộc lại sở hữu một thế mạnh riêng liên quan đến các chỉ số tấn công, phòng thủ, tầm đánh… Bộ kỹ năng nhân vật được trau chuốt kỹ lưỡng, mang lại cảm giác chiến đấu mãn nhãn cho game thủ.

tay-du-chi-lo-1 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 2

Về gameplay nói chung, Tây Du Chi Lộ sở hữu khá nhiều tính năng có sự liên quan mật thiết tới chủ đề Tây Du, ví dụ như tính năng bạn đồng hành, cho phép người chơi chiêu mộ những nhân vật quen thuộc như 4 thầy trò Đường Tăng, Ngưu Ma Vương, Hồng Hài Nhi… quá đà hơn nữa thì thậm chí là cả… Wonder Woman để hỗ trợ chiến đấu.

tay-du-chi-lo-3 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 3

Các hoạt động cày cuốc trong game cũng khá đa dạng, bao gồm nhiều tính năng như săn Boss, Vận Tiêu, Đấu Trường, Vượt Yêu Tháp… Mỗi hoạt động mang lại những nguồn lợi khác nhau nhằm tăng tiến sức mạnh nhân vật.

Tuy nhiên, Tây Du Chi Lộ lại quá sa đà vào việc chiến đấu. Ngay cả các chuỗi nhiệm vụ phụ hằng ngày cho đến  các tính năng trong game đều có nội dung khá đơn điệu, chỉ chiến đấu và chiến đấu, kết hợp với việc sở hữu hệ thống Auto từ A-Z thì công việc của người chơi trong Tây Du Chi Lộ khá là nhàn nhã, có chăng chỉ là hứng thú khám phá cốt truyện mới lạ thông qua Nhiệm vụ chính tuyến mà thôi.

Một vài hình ảnh trong game:

tay-du-chi-lo-4 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 4

tay-du-chi-lo-5 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 5

tay-du-chi-lo-6 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 6

tay-du-chi-lo-7 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 7

tay-du-chi-lo-8 [Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng...chán đi lấy kinh 8

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Webgame Tây Du Chi Lộ chính thức mở Alpha Test vào ngày hôm nay, 14/11

Đọc tiếp