Game4V
>>
Game Online
>>
Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt

Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt

 | 26/10/2015 22:29

Được nhà phát hành tạo điều kiện trải nghiệm sớm, hãy cùng đánh giá sơ lược tựa game Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt game thủ Việt.

Như đã đăng tải trước đó, vào lúc 10h00 ngày 27/10, tựa game Thần Thoại Võ Lâm sẽ chính thức khai giai đoạn Closed Beta kèm theo nhiều phần quá hấp dẫn. Nhân dịp này, Game4V đã có dịp chơi thử Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt để xem tựa game có thật sự có đáng như mong đợi.

than-thoai-vo-lam (1) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 1

Đặt chân vào thế giới game,  Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi 3 lựa chọn nhât vật bao gồm: Thương Khách, Kiếm Khách và Thích Khách với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Đặc biệt, mỗi Class nhân vật còn được phân chia thành 3 nhánh phát triển riêng biệt như Hệ Thiên, Hệ Địa, Hệ Nhân mỗi hệ sẽ có những hiệu ứng khắc chế riêng biệt. Tuỳ vào việc xây dựng đội hình Đấu Kỹ người chơi sẽ phải chọn lựa hướng đi cho nhân vật của mình.

than-thoai-vo-lam (2) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 2

Thoạt đầu, gameplay tương đối đơn giản giống như các tựa game khác, người chơi chỉ cần vài thao tác chuột đơn giản để hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng, bởi lẽ người chơi sẽ nhận được Full Set trang bị Tân Thủ (dùng để up lên Tím), Thần Binh, Thú Cưỡi Xích Thố… những công cụ cốt yếu nhất để giống người chơi sinh tồn trong thế giới Thần Thoại Võ Lâm.

than-thoai-vo-lam (3) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 3

Đặc biệt nhất, ngay trong giai đoạn Tân Thủ, game đã cho phép người chơi trải nghiệm ngay tính năng đặc sắc nhất của game mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ. Với kỹ năng này, khi phối hợp đúng bộ Đại Hiệp với nhau sẽ kích hoạt kỹ năng tổ hợp tạo ra sát thương xuyên giáp bỏ qua né tránh.

than-thoai-vo-lam (6) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 4

Bên cạnh đó, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như : Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm.

than-thoai-vo-lam (4) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 5

Có thể nói, mặc dù sở hữu nền đồ họa 2.5D, nhưng game đem lại trải nghiệm mượt mà cho người chơi. Từng loạt kỹ năng của nhân vật cũng như Đại Hiệp được thi triển đầy cuốn hút, vũ khí, chiến mã được thiết kế cùng hiệu ứng bóng bẩy, thêm vào đó, nhạc nền ingame pha trộn giữa tiếng sáo trúc, đàn cầm càng khiến cho khung cảnh trong game thêm cái “tình” hòa quyện vào thế giới Thần Thoại Võ Lâm.

Một số ảnh đẹp trong game:

than-thoai-vo-lam (5) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 6 than-thoai-vo-lam (7) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 7 than-thoai-vo-lam (8) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 8 than-thoai-vo-lam (9) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 9 than-thoai-vo-lam (10) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 10 than-thoai-vo-lam (11) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 11 than-thoai-vo-lam (12) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 12 than-thoai-vo-lam (13) Trải nghiệm sớm Thần Thoại Võ Lâm trước ngày ra mắt 13

 

[fresh_embepost pid=”270718″ ]

[fresh_embepost pid=”272540″ ]

Đọc tiếp