Game4V
>>
Game Online
>>
Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt

Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt

 | 24/11/2014 13:32

Cup C1 2 là một game quản lý bóng đá trực tuyến mới ra mắt, mang đến cho gamer cảm giác mới lạ trong cương vị một vị huấn luyện viên.

Cup C1 2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 1
Cup C1 2 là một game online quản lý bóng đá hot nhất 2014

Theo thông tin game mới cập nhật, Cup C1 2 hay Bóng đá Champions League 2 thuộc thể loại game quản lý bóng đá sắp ra mắt tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh 5 giải đấu lớn của Châu Âu và Euro League với những nhiệm vụ chính dành cho người chơi như: đào tạo cầu thủ thành siêu sao, vận hành đội bóng, tham gia các giải đấu danh giá. Cùng Game4V trải nghiệm sớm tựa game này trước khi bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Alpha Test vào 9h sáng ngày 25/11/2014.

Cup C1 2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 2

Tham gia trò chơi, gamer sẽ được tận tay săn lùng và đào tạo các cầu thủ một cách bài bản. Mới đầu, bạn sẽ làm quen với chức năng tìm cầu thủ có tên gọi “Cầu Thám”, một bước rất quan trọng để phát hiện và mời gọi được những cầu thủ có phẩm chất khác nhau. Việc sử dụng “Cầu Thám” còn nâng cao cấp của chức năng này, cấp càng cao sẽ tìm được cầu thủ phẩm chất càng tốt.

cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 3

Trong Cup C1 2, game thủ có cơ hội trực tiếp đối đầu với 98 đội bóng trong 5 giải đấu lớn của châu Âu và chứng tỏ bản lĩnh của mình khi tham gia “Giải Khiêu Chiến”. Mỗi CLB sẽ chuyển hóa thành 1 ải, mỗi ải tương ứng với 3 nhiệm vụ mà gamer phải hoàn thành theo thứ tự.

cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 4

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành tương ứng 1 sao và khi tích lũy tới số lượng nhất định, người chơi có quyền mở khiêu chiến ở mức độ cao hơn. Đặc biệt, khi chiến thắng bạn cơ cơ hội nhận được Thẻ Thăng Cấp cầu thủ, điểm huấn luyện cũng như kinh nghiệm cầu thủ.

cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 5

Ngoài Giải Khiêu Chiến, Gamer sẽ được tham gia Đấu Cup và Giải Thang Trời, đều là những giải đấu hấp dẫn không thể bỏ qua. Nếu bạn hứng thú với việc trở thành một huấn luyện viên thực thụ thì hãy chờ đợi trải nghiệm những tính năng đặc sắc của tựa game quản lý bóng đá hot nhất 2014 này.

Trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Championsleague2

Một số hình ảnh trong game:

cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 6 cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 7 cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 8 cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 9cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 10 cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 11 cup-c1-2 Trải nghiệm sớm game quản lí bóng đá Cup C1 2 trước ngày ra mắt 12

Thu Hương

Tây Du Ngoại Truyện công bố lịch trình ra mắt