Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Renegade X: Món đổi vị đáng thử của fan Command & Conquer

[Trải nghiệm] Renegade X: Món đổi vị đáng thử của fan Command & Conquer

 | 21/03/2014 09:49

 Game4V - Renegade X 2 [Trải nghiệm] Renegade X: Món đổi vị đáng thử của fan Command & Conquer 1

[taq_review]

Renegade X là một tựa game online mới được phát triển trên nền Unreal Engine 3 nhằm mục đích phục vụ cho những fan cuồng của dòng game chiến thuật đình đám Command & Conquer. Thế nhưng, nếu như Command & Conquer tập trung vào những trận đấu quy mô lớn và yêu cầu người chơi phải có tư duy chiến thuật tốt, thì Renegade X lại đơn giản chỉ là một tựa game bắn súng mang đầy phong cách hành động cộng với một chút yếu tố chiến thuật thời gian thực.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/LJ91ihD7Jnw”]

Trong game, bạn sẽ được chọn một trong hai phe Global Defense Initiative và Brotherhood of Nod, chiến đấu với phe còn lại và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy toàn bộ căn cứ quân địch. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề dễ dàng chút nào khi bạn không phải là người duy nhất cầm vũ khí trên chiến trường này.

Game4V - Renegade X 1 [Trải nghiệm] Renegade X: Món đổi vị đáng thử của fan Command & Conquer 2

Vì được phát triển trên nền unreal engine 3, nên Renegade X sở hữu một lớp áo khá bóng bẩy với những hiệu ứng cháy nổ cực kì đẹp mắt. Thế nhưng, ngược lại với những thứ đó thì các nhân vật của chúng ta lại trông chẳng ra làm sao với những khung hình thô cứng, thiết kế sơ sài và một bề ngoài khá hiền lành. Còn về mặt âm thanh, game lại thiếu đi mất mảng nhạc nền luôn góp phần tạo cảm hứng cho người chơi trong những pha hành động mạnh. Thế nhưng, bù lại thì tiếng súng đạn cháy nổ lại hoàn toàn lột tả được sự ác liệt của trận chiến, tạo được sự căng thẳng tột độ khi bạn đứng giữa chiến trường.

 Game4V - Renegade X 3 [Trải nghiệm] Renegade X: Món đổi vị đáng thử của fan Command & Conquer 3

Nếu bạn là fan của dòng game Command and Conquer, hoặc bạn đam mê những chiến trường rộng lớn khốc liệt, thì Renegade X là một tựa game đáng để cho bạn thử khi bạn không phải trả 1 xu để được tham gia. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trình kỳ sau.

Đọc tiếp