Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game

[Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game

 | 22/02/2017 16:44

Ngày hôm nay 22/2, Webgame nhập vai “hoài cổ” Ragnarok Web đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trước sự chào đón của đông đảo cộng đồng game thủ Việt…

Đối với nhiều thế hệ game thủ Việt đời đầu thì cái tên Ragnarok Online chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc khi đây là một trong những sản phẩm đặt nền móng cho sự phát triển game online tại Việt Nam. Và khi mà tất cả những ký ức về Ragnarok Online tưởng như đã lui vào dĩ vãng, thì sự xuất hiện của Ragnarok Web lại trở thành một sự lựa chọn thú vị cho những game thủ ưa hoài cổ.

Ragnarok Web Gameplay

Sản phẩm mới nhất của NPH Hope có thể xem như một phiên bản “Remake” của tựa game Ragnarok Online, khi mà những nét tinh túy nhất của tựa game huyền thoại này đều được tái hiện chân thực trong Ragnarok Web, Từng bản đồ như vương quốc Rune-Midgarts, cộng hoà Schwartzvald, liên bang Arunafeltz và Tân Thế Giới, hệ thống Class nhân vật hay các bộ trang bị lẫn những thẻ bài quen thuộc, đều sẽ được tái hiện một cách rõ ràng và chi tiết.

Ấn tượng đầu tiên mà Ragnarok Web mang lại là nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng đậm chất cổ tích, phối cảnh game tươi sáng, hiệu ứng Skill ít màu mè, dễ nhận biết, toàn bộ phối cảnh của Ragnarok Web đều mang đến một cảm giác dễ chịu dành cho người chơi.

ragnarokweb2 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 1

Hệ thống xây dựng nhân vật của Ragnarok Web cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng. Người chơi sẽ khởi động giai đoạn Tân thủ với việc lựa chọn cho mình 1 trong 6 Class nhân vật bao gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Đạo Chích, Tu Sĩ, Thương Gia. Khi đạt đến Level 50, game thủ sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn “Chuyển nghề”, khi lựa chọn giữa việc chuyển sang một nhánh mới trong hệ Nhân vật của mình hoặc tiếp tục phát triển nhánh nhân vật cũ. Điều này mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn và phát triển Class nhân vật, tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

ragnarokweb4 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 2

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 2 cột Kinh nghiệm bao gồm Kinh nghiệm nhân vật và Kỹ năng nghề. Nếu như Kinh nghiệm nhân vật có thể dễ dàng nhận được từ mọi hoạt động trong game, thì Kỹ năng nghề chỉ có thể tăng tiến khi tham gia phụ bản Huấn Luyện Nghề hoặc train ở khu vực Maps Thế Giới. Mỗi cấp Kỹ năng nghề sẽ mang đến cho người chơi 1 điểm cộng để tăng vào hệ thống Kỹ năng nhân vật.

ragnarokweb11 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 3

Bên cạnh đó, Ragnarok Web còn sở hữu một hệ thống tính năng bồi dưỡng nhân vật đa dạng và đặc sắc như: hệ thống sưu tầm và khảm nạm thẻ bài vào trang bị giúp nhân vật tăng thêm các chỉ số thuộc tính như sát thương, phòng thủ, né tránh, bạo kích…

ragnarokweb3 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 4

Phong cách chiến đấu trong Ragnarok Web vẫn đi theo hướng quen thuộc, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật.

Với tính năng Auto được hỗ trợ từ A-Z, người chơi Ragnarok Web có thể thoải mái tham gia các hoạt động hàng ngày như săn Boss Thế giới, Phụ bản đơn, Tầm bảo…

Một vài hình ảnh đáng chú ý của Ragnarok Web:

ragnarokweb1 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 5

ragnarokweb7 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 6

ragnarokweb8 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 7

ragnarokweb6 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 8

ragnarokweb5 [Trải nghiệm] Ragnarok Web: Cả kỷ niệm tuổi thơ gói gọn lại trong một tựa game 9

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Ragnarok Web tại: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://www.gamelumi.com/ro/

“Một thời để nhớ” cùng những bản nhạc game online huyền thoại

Đánh giá chung7.5
7.5
Đọc tiếp