Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Ngự Long Tại Thiên – Vùng đất hứa cho fan Tam Quốc

[Trải nghiệm] Ngự Long Tại Thiên – Vùng đất hứa cho fan Tam Quốc

 | 03/12/2014 00:20

Ngự Long Tại Thiên
Ngự Long Tại Thiên

Client MMORPG 3D

Như các bạn đã biết, Ngự Long Tại Thiên đã bước vào giai đoạn Alpha Test 2 vào ngày 28/11/2014. Bản thân mình cũng đã trải nghiệm tựa game này và cảm nhận chung là không có nhiều khác biệt so với lần thử nghiệm đầu tiên.

Trang tin game Game4V đã có thời gian trải nghiệm NLTT trong lần thử nghiệm thứ 2 lần này của game.

Ngự Long Tại Thiên là một sản phẩm của NSX Tencent hàng đầu Trung Quốc, đã được VNG đàm phán thành công và Việt hóa. Cho tới nay, NLTT đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với game thủ Việt, được đánh giá là game cài đặt hàng đầu lấy đề tài Tam Quốc, bối cảnh vào cuối thời Đông Hán, với hơn 3000 các hạng mục trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wkDdw1GWXmI”]

Về mặt đồ họa, NLTT có nhiều chế độ từ thấp đến cao, cho phép người chơi điều chỉnh rất nhiều yếu tố trong môi trường game, như mặt nước, hoa cỏ, bóng nhân vật, hiệu ứng… Điểm thú vị nhất là trong game có đến 7 sắc thái màu sắc khác gồm có: Thường, Tươi, Đẹp, Vắng, Chiều, Đêm, Sáng, mỗi loại có một phong cách riêng và bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên với một tựa game full 3D như Ngự Long Tại Thiên thì đồ họa ở mức trung bình của nó không thể làm hài lòng các game thủ.

Ngự Long Tại Thiên

Xét về gameplay trong lần Alpha Test 2 này về cơ bản vẫn giữ nguyên như lần đầu tiên. Bắt đầu vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 ngoại hình nhân vật khác nhau gồm 2 nam và 2 nữ: Thông Minh, Phóng Khoáng, Dịu Dàng, Anh Tài và cả hình ảnh đại diện cho nhân vật.

Trong Ngự Long Tại Thiên ngoài việc lựa chọn quốc gia ban đầu thì gamer có thể trải nghiệm hết các lớp nhân vật chỉ với 1 tài khoản. NSX hướng đến sự phát triển nhân vật một cách tự do, theo đó người chơi được thay đổi 1 trong 6 vũ khí: Đao, Kiếm, Cung, Thương, Trượng, Phiến và kỹ năng tương ứng.

ngu-long-tai-thien [Trải nghiệm] Ngự Long Tại Thiên - Vùng đất hứa cho fan Tam Quốc 2

Ngay từ lúc bước vào trò chơi, chúng ta đã bắt gặp ngay một đoạn cắt cảnh và NSX đã lồng vào trong game rất nhiều đoạn như vậy để truyền tải cốt truyện. Thế nhưng nếu như không tìm hiểu trước về tựa game này thì cũng khó có thể hiểu rõ cốt truyện. Tuy rằng biểu cảm của các nhân vật trong cắt cảnh còn cứng và khá gây buồn ngủ nhưng cũng là một sự đáng khen cho VNG vì sự đầu tư của mình.

ngu-long-tai-thien [Trải nghiệm] Ngự Long Tại Thiên - Vùng đất hứa cho fan Tam Quốc 3

Ngoài những đoạn cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện, Ngự Long Tại Thiên còn có rất nhiều đoạn cắt cảnh giao đấu của nhân vật có vai trò như một mini-game. Nếu những đoạn cắt cảnh ban đầu làm bạn thấy chán thì cũng đừng vội bỏ qua bởi như thế đoạn phim sẽ quay lại từ đầu. Mini-game này đòi hỏi game thủ phải chú ý theo dõi và thực hiện theo các phím yêu cầu để thành công và phô diễn những màn đấu ấn tượng.

ngu-long-tai-thien [Trải nghiệm] Ngự Long Tại Thiên - Vùng đất hứa cho fan Tam Quốc 4
Những đoạn cắt cảnh đóng vai trò như một mini-game trong Ngự Long Tại Thiên

Cuối cùng, điều làm tôi thất vọng nhất đó là phần lồng tiếng trong game, phần tiếng thường không khớp với phần chữ, đôi khi còn cụt ngủn. Hệ thống nhạc nền và âm thanh khá đa dạng nhưng vẫn chưa phải những gì tôi mong đợi.

Nhìn chung, những gì VNG mang tới trong phiên bản thử nghiệm này chưa thể đáp ứng sự mong đợi từ cộng đồng game thủ rộng lớn của họ và vẫn còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho sự ra mắt Ngự Long Tại Thiên vào đầu năm sau.

Trang chủ: http://nltt.com.vn/

Thu Hương

>>> [Trải nghiệm] Truy Kích: Game FPS hấp dẫn trên nền Web

Đồ Họa7.5
Âm Thanh6
Gameplay7.5
Gameplay khá tốt nhưng phần lồng tiếng chưa được ăn nhập
7
Đọc tiếp