Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Ngọa Long Web – Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua

[Trải nghiệm] Ngọa Long Web – Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua

 | 31/01/2018 09:10

Với phiên bản Update mới Hỏa Thiêu Liên Doanh, mọi giới hạn sức mạnh xưa cũ đã tồn tại trong suốt 6 năm qua của Ngọa Long Web đã hoàn toàn bị phá bỏ…

Không chỉ chiếm ưu thế về lối chơi, khi mà Ngọa Long Web có thể coi là một trong những lá cờ đầu trong thể loại Webgame chiến thuật tại Việt Nam, bí quyết “trường thọ” của Ngọa Long chính là sự thay đổi. NPH game  luôn chú trọng trong việc thay đổi và cải thiện lối chơi, với hàng loạt những bản cập nhật lớn như Hoàng Quyền Bá Nghiệp, Đại Hải Chiến, Thiên Giáng Kỳ Binh, Loan Thế Giai Nhân, Chí Tôn Vô Thượng…

.

Trailer Hỏa Thiêu Liên Doanh

Nhưng có một điều mà cộng đồng game thủ đã mong ngóng từ lâu, đó chính việc mở rộng thêm giới hạn năng lực của những danh tướng mà mình sở hữu. Có thể thấy trong tất cả các bản cập nhật trước đây, NPH game luôn chú trọng tới việc đổi mới lối chơi bằng cách bổ sung tính năng, hoạt động dành cho game thủ.

Nhưng khi những phụ bản mới cập nhật đã đạt đến một tầm cao mới với độ khó gia tăng, thì giới hạn sức mạnh của người chơi cũng cần phải được phá vỡ để đạt được khả năng chinh phục chúng, đó chính là lúc, tính năng Hùng tướng ngộ thiên (Giác ngộ) ra đời.

lucton [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 1

Đây là một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn trong Hỏa Thiêu Liên Doanh, bởi những vị tướng được Giác ngộ không chỉ đơn thuần là tăng tiến sức mạnh căn bản, mà lối chơi cũng được đa dạng hóa hơn rất nhiều. Đơn cử có thể nhắc tới Lục Tốn, sau khi giác ngộ ngoài khả năng tấn công đơn mục tiêu, còn được gia tăng sức mạnh “hỏa công” với hiệu ứng sát thương gia tăng theo số lượng kẻ địch trúng đòn.

Tuy vậy, cũng có một bất cập là trong phiên bản này Lục Tốn đang trở nên quá mất cân bằng (Hỏa Thiêu Liên Doanh chính là chiến công đại phá quân Thục gắn liền với tên tuổi Lục Tốn), khiến cán cân lực lượng đã nghiêng hẳn về phía Ngô.

lucton [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 2

Tuy vậy, hiện tại số lượng tướng có khả năng Giác ngộ của Ngọa Long vẫn còn khá khiêm tốn, chẳng hạn như Tào Tháo, Tôn Quyền, Hoa Đà,… Điều này phần nào đã khiến các fan của những danh tướng khác “đứng ngồi không yên” và chỉ mong ngóng NHP mau chóng cập nhật kỹ năng giác ngộ của vị tướng ưa thích.

Bên cạnh tính năng giác ngộ, thì tính năng Kết nghĩa cũng là một trong những yếu tố làm thay đổi cục diện đội hình của các Chúa công bằng cách gia tăng sức mạnh cho tướng. Điều đáng nói ở đây là với những vị tướng có quan hệ dính líu với nhau trong chính sử, thì những chỉ số cơ bản được cộng thêm khi kết nghĩa cùng nhau sẽ được gia tăng cực nhiều, chẳng hạn như Lữ Mông – Tôn Quyền, hay 3 anh em Lưu – Quan – Trương.

ngoa-long [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 3

Ngoài ra, cũng không thể nhắc đến hệ thống phó bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh – chủ đề chính của lần Big Update này. Việc lấy tên gọi của phó bản này làm chủ đề của cả một bản Update cũng đủ thấy tầm quan trọng của nó. Với độ khó được nâng cao hơn rất nhiều, đây chính là tác nhân để game thủ đưa ra quyết định gia tăng sức mạnh cho danh tướng bằng những tính năng Hùng tướng ngộ thiên, Hùng tướng kỳ binh hay Kết nghĩa…

Bên cạnh đó là các cập nhật quan trọng khác như Nhập quốc, mở Ô Hoàn Đột Kỵ trong mã trường, tối ưu hóa giao diện chúa công, kho đồ, hải cảng,… giúp Ngọa Long Web gần như lột xác hoàn toàn trong phiên bản mới.

ngoa-long-1 [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 4

ngoa-long-2 [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 5

ngoa-long-1 [Trải nghiệm] Ngọa Long Web - Hỏa Thiêu Liên Doanh: Xóa bỏ giới hạn sức mạnh tồn tại suốt 6 năm qua 6

6 năm trước, Ngọa Long Web đã trở thành một hiện tượng với hệ thống tính năng độc đáo và vượt trội khi ra mắt game thủ Việt, và ngay bây giờ, một trong những Webgame gạo cội nhất Việt Nam tiếp tục chứng minh được sự cầu thị và đổi mới để làm bí quyết “sinh tồn” trong hơn nửa thập kỷ của mình.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/

Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

Link nhận code: http://360game.vn/kho-code-vip#ngoalong360

Đọc tiếp