Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày

[Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày

 | 15/09/2017 16:06

Ngạo Kiếm Vô Song 2
Ngạo Kiếm Vô Song 2

MMORPG, Kiếm Hiệp

Ngày hôm nay 15/9, phiên bản Alpha Test của Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chính thức ra mắt và thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ Việt tham gia trải nghiệm…

Tiếp nối thành công của Ngạo Kiếm Vô Song, Ngạo Kiếm Vô Song 2 với tư cách là tựa game Client 2D duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ra mắt trong năm 2017, được kỳ vọng sẽ vực dậy sức sống của dòng game kiếm hiệp 2D truyền thống.

.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 Gameplay

Về mặt lối chơi, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) sở hữu rất nhiều nét tương đồng so với phiên bản đầu tiên, từ cốt truyện, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến cho đến hệ thống tính năng, hoạt động.

Đúng như dự đoán, ngày đầu tiên ra mắt của NKVS 2 đã thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo, trong đó có rất nhiều game thủ là “fan cứng” của NKVS. Các thành thị trong game cũng như khu vực tân thủ đều chật kín người chơi.

ngaokiem7 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 1

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho game thủ có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của game trong bản Alpha Test, NPH Gosu đã cho ra mắt rất nhiều hoạt động nhận thưởng và vật phẩm phụ trợ, giúp quá trình thăng cấp, tăng tiến sức mạnh của nhân vật diễn ra khá nhanh chóng.

ngaokiem2 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 2

Tuy nhiên thì trong phiên bản này, mới chỉ có 6 trên tổng số 10 môn phái khởi đầu của Ngạo Kiếm Vô Song được ra mắt, đó là Thiếu Lâm, Nga My, Côn Luân, Đường Môn, Cái Bang và Tiêu Dao. Theo dự kiến thì các môn phái còn lại cũng sẽ sớm được ra mắt trong các bản Beta tiếp theo.

ngaokiem3 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 3

Hệ thống ngũ hành môn phái vẫn được duy trì với cơ chế tương sinh – tương khắc ngũ hành, đây cũng là nét đặc trưng từng làm nên sức hấp dẫn của các tựa game kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Ngạo Kiếm Vô Song…

Hệ thống tính năng đặc trưng của Ngạo Kiếm Vô Song vẫn được giữ nguyên trong NKVS 2, bên cạnh đó thì những tính năng mới cũng được bổ sung và đáng chú ý nhất là hệ thống Đồng đội cùng Gia Viên.

ngaokiem1 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 4

Hệ thống Đồng đội cho phép người chơi lựa chọn thêm một NPC bạn đồng hành trong quá trình hành tẩu giang hồ, Đồng đội không chỉ bổ sung thêm những chỉ số cơ bản cho nhân vật của người chơi, mà với những thẻ đồng đội cao cấp, người chơi còn có thể mở khóa thêm một số kỹ năng mới.

Trong khi đó, nếu hệ thống Gia Viên của NKVS chỉ được Update ở các phiên bản sau khi Open Beta, thì trong NKVS 2, tính năng này đã sớm xuất hiện ngay trong bản thử nghiệm và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn cho người chơi.

ngaokiem8 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 5

Hệ thống chế tạo vật phẩm của NKVS 2 cũng được đánh giá là khá hoàn hảo và phù hợp với người chơi ưa thích cày cuốc, các vật phẩm, trang bị cao cấp hoàn toàn có thể được chế tạo sau khi tích lũy đủ nguồn nguyên liệu và chỉ số, giúp cho game thủ không phải quá phụ thuộc vào vấn đề nạp thẻ mà vẫn có khả năng đua Top lực chiến.

Một vài hình ảnh đáng chú ý trong game:

ngaokiem4 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 6

ngaokiem5 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 7

ngaokiem9 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 8

ngaokiem1 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 9

ngaokiem11 [Trải nghiệm] Ngạo Kiếm Vô Song 2: Bổ sung tính năng Bạn đồng hành, mảnh đất lý tưởng cho dân cày 10

Tải game: http://nkvs2.gosu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Mở thử nghiệm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng Giftcode chứa 10,000 Nguyên Bảo cho game thủ

Đánh giá chung7.5
7.5
Đọc tiếp