Game4V
>>
Game Online
>>
Trải nghiệm Monster Hunter Online giai đoạn tân thủ

Trải nghiệm Monster Hunter Online giai đoạn tân thủ

 | 19/12/2015 18:23

Mời các bạn cùng theo dõi các đoạn gameplay chi tiết ghi lại quá trình trải nghiệm giai đoạn tân thủ trong tựa game Monster Hunter Online.

Như đã biết, vào 17/12 vừa qua, tựa game Monster Hunter Online đã chính thức Open Beta tại thị trường Trung Quốc. Tựa game không chỉ thu hút cộng đồng game thủ tại quê nhà, mà đông đảo người chơi trên thế giới cũng rất quan tâm, mong muốn tham gia thử sức. Sau đây là một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình trải nghiệm giai đoạn tân thủ, tuy không phải là toàn diện nhưng qua đó phần nào cho chúng ta thấy được khung cảnh bên trong trò chơi sau ngày ra mắt chính thức:

[mecloud]vu8oHzBJOV[/mecloud]

Giai đoạn tân thủ trong Monster Hunter Online

Theo nhà sản xuất, bên cạnh việc không bị xóa nhân vật trong bản Closed Beta, thì trong phiên bản phát hành chính thức này, game thủ MHO còn có cơ hội được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn được các nhà làm game cập nhật. Những chi tiết bổ sung trong bản Open Beta tập trung vào việc phát triển và mở rộng cốt truyện, nâng cao độ khó của các chế độ PvE cũ cũng như cập nhật thêm những map chiến đấu PvE mới. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự xuất hiện của các loại vũ khí cũng như những loài quái vật mới với năng lực và sức mạnh vẫn còn là những ẩn số chờ đợi người chơi khám phá.

Nếu muốn tham gia vào game bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn của Game4V tại đây.

[fresh_embepost pid=”297792″ ]

[fresh_embepost pid=”297486″ ]

Đọc tiếp