Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online

[Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online

 | 06/02/2018 18:30

Ironsight là một tựa game FPS vô cùng độc đáo với đồ họa cực khủng và gameplay không giống với bất kỳ một tựa game bắn súng nào.

Vào ngày 1/2 vừa qua, tựa game bắn súng Ironsight đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu. Được phát hành miễn phí, người chơi chỉ cần truy cập trang chủ để đăng ký và tải game. Hãy cùng Game4V trải nghiệm tựa game FPS lấy bối cảnh giả tưởng này.

Để thu hút người chơi, NPH Arias Games đã tặng quà vô cùng hào phóng với những người chơi mới. Cụ thể, mỗi khi đăng nhập hàng ngày, người chơi sẽ nhận được một lượng lớn vàng và các vật phẩm có giá trị khác như súng hay lựu đạn. Số vàng này có thể dùng để mua hay nângc vũ khí, skin súng .v.v…

reward [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 1

Giao diện của game khá đơn giản với những tính năng cần thiết được hiển thị ngay bên ngoài. Ô chứa đồ, tùy chỉnh nhân vật, cửa hàng hay lượng vàng đều được hiển thị ngay trên thanh công cụ của Ironsight.

giao-dien [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 2

Là một tựa game lấy bối cảnh trong tương lai nên các loại vũ khí trong Ironsight cũng được tùy biến đi khá nhiều. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể làm quen và nắm bắt với các loại súng cơ bản như AK 47 hay M4A1.

Vũ khí trong Ironsight được chia làm 3 loại: Súng, vũ khí cận chiến và các loại máy bay không người lái. Vàng trong game kiếm được có thể dùng để mua các loại súng, skin súng hay những “đồ chơi” cho vũ khí.  Mỗi loại súng có ưu nhược điểm khác nhau và người chơi có thể lên level cho súng bằng cách sử dụng thông qua các trận đấu. Ngoài ra súng còn có thể đính kèm với những “phụ kiện” như giảm thanh hay các loại ống ngắm. Tuy nhiên để gắn kèm các phụ kiện này người chơi phải lên level cho súng và mở khá.

sung [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 3

sung1 [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 4

Một điểm khiến Ironsight khác biệt so với những tựa game FPS khác là những loại máy bay không người lái – Drone. Tùy theo thành tích và số điểm đạt được trong trận đấu, người chơi có thể sử dụng các loại máy bay không người lái này trong trận chiến với tầm hủy diệt rất lớn.

drones [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 5

Điểm thứ 2 mà Ironsight khiến người chơi cảm thấy thú vị chính là các kỹ năng cho nhân vật. Nhân vật trong game sẽ được trang bị các kỹ năng thông qua tab Skill. Các kĩ năng như thay đạn nhanh, ngắm bắn nhanh, chạy nhanh hay thể lực dẻo dai hơn sẽ giúp nhân vật thích nghi tốt hơn trong một chiến trường vô cùng khốc liệt.

ability [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 6

Có tất cả 3 chế độ chơi trong Ironsight: PvE, PvP và đấu rank. Riêng chế độ đấu rank sẽ được mở khi bạn đạt cấp độ 10 trong game. Các chế độ trong PvP bao gồm: Deathmatch, Chiếm điểm, Giải cứu và Tìm diệt.

che-dochoi [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 7

Gameplay của Ironsight không khác nhiều so với những tựa game bắn súng khác nhưng vẫn có những điểm độc nhất vô nhị. Đó chính là cơ chế hồi máu của game. Nhân vật trong game sẽ không có định lượng máu mà thay vào đó, số lượng máu mất sẽ được hồi lại qua thời gian.

Một số hình ảnh trong game:

game [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 8

 

kill [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 9

drones1 [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 10

regen [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 11

victory [Trải nghiệm] Ironsight: Game bắn súng độc nhất vô nhị, trở về thời kỳ hoàng kim của dòng game FPS Online 12

Hiện tại Ironsight đã bước vào giai đoạn Open Beta nhưng vẫn còn khá ít người biết đến. Đây là một tựa game FPS có rất nhiều nét mới và tương đối giống với phiên bản Multi-Player của Call of Duty 4 đình đám một thời. Bạn đọc nếu quan tâm có thể đăng ký và tải game tại trang chủ:  https://ironsight.aeriagames.com/

Ironsight chính thức ra mắt phiên bản Open Beta hoàn toàn miễn phí

 

Đọc tiếp