Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải Nghiệm] Ghost Recon Phantom: Chiến trường công nghệ

[Trải Nghiệm] Ghost Recon Phantom: Chiến trường công nghệ

 | 15/04/2014 14:00

 [taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V. Phát triển bởi ubisoft và vừa được phát hành vào ngày mùng 10 tháng 4 vừa qua, Tom Clancy’s Ghost recon phantom là một tựa game hội tụ đầy đủ các điểm mạnh của nhiều thể loại game như chiến thuật, bắn súng góc nhìn thứ 3, hành động… vân vân trong một chiến trường cho phép tới 16 người tham gia. Hiện tại tựa game này có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam, và hãy cùng Game4V xem xem, nó có phải là một sự lựa chọn đáng giá cho game thủ hay không nhé?

Game4V - Ghost recon 1 [Trải Nghiệm] Ghost Recon Phantom: Chiến trường công nghệ 1

Lấy bối cảnh vào thời điểm 20 năm sau, Ghost recon phantom diễn tả một thế giới bị chi phối bởi công nghệ tiên tiến. Bị thúc đẩy bởi lợi ích kinh tế, ATHENA Corp đã bắt đầu bán vũ khí và công nghệ của mình cho những kẻ trả giá cao nhất. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Mỹ đã cử ra những người lính ưu tú nhất, đó chính là lực lượng Ghosts, tham gia vào cuộc chiến đối đầu với lực lượng Phantom, một nhóm vũ trang không hề kém hơn chút nào so với họ.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/WrluMBv3ScI” showinfo=”no” rel=”no”]https://www.youtube.com/watch?v=WIK0twEYTqk&feature=youtu.be[/su_youtube_advanced]

Đồ họa của game có thể nói là khá đẹp, mọi chiến trường đều được thiết kế rộng lớn cùng với nhiều địa hình khác nhau giúp người game thủ có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Các nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng với độ chi tiết cao, cùng với các hiệu ứng như chỉ số, dẫn đường, định vị.. vân vân đều giúp bạn có được cảm giác như đang trải nghiệm một chiến trường thực sự trong tương lai. Mảng âm thanh cũng không có gì đáng để bàn vì Ubisoft đã thể hiện sự đầu tư rất kĩ trên từng khía cạnh.

Game4V - Ghost recon 2 [Trải Nghiệm] Ghost Recon Phantom: Chiến trường công nghệ 2

Sở hữu rất nhiều điểm mạnh như vậy, Ghost recon phantom chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho những game thủ nào đam mê game bắn súng. Hơn thế nữa, nó lại hoàn toàn là một game miễn phí trên Steam, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trình kỳ sau.

4 thoughts on “[Trải Nghiệm] Ghost Recon Phantom: Chiến trường công nghệ

    1. công ty cũng phải trả tiền nhân viên. mà minh thấy còn rẻ chán so với CF và warface nhà ta. 30$ chơi 3 tháng pre . full đồ .

  1. mình là warder . hiện đang là thông tin viên cho clan việt nam bên sever US. các bạn có nhu cầu tìm hiểu chiến thuật. cách build trang bị và kiếm team chơi hãy ghé qua https://www.facebook.com/GroVietNam .
    Warder thân!

Comments are closed.

Đọc tiếp