Game4V
>>
Game Online
>>
Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt

 | 24/11/2014 15:50

Đấu trường DotA

Theo thông tin mà Game4V nhận được thì hiện tại Soha Game đã chính thức đám phán xong và chuẩn bị cho ra mắt tựa game Đấu Trường DotA (tên gốc: Sentinal Heroes) trong thời gian tới.

Đấu Trường DotA

Hiện tại, Soha Game vẫn đang hoàn thành việc Việt hóa cho Đấu Trường DotA và sẽ cho ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể. Hôm nay, mời bạn đọc cùng Game4V trải nghiệm sớm bản tiếng Anh của tựa game trên trước ngày game ra mắt tại Việt Nam.

Đấu Trường DotA

Đấu Trường DotA là một tựa game chiến thuật có sử dụng một số hình ảnh của một số nhân vật trong game DotA nổi tiếng. Các nhân vật mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra và được sử dụng ở đây gồm có Phantom Assassin, Sacred Warrior hay còn được biết dưới cái tên Huskar và Silencer. Một trong ba nhân vật trên sẽ là lựa chọn dành cho bạn trước khi bắt đầu trận đấu, và mỗi một nhân vật sẽ đều có những skill cũng như thế mạnh riêng của mình.

Screenshot (530) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 3

Trong Đấu Trường DotA , bạn sẽ ngay lập tức nhận được nhiệm vụ và tham gia vào trận chiến trong game ngay tức thì. Trong mỗi trận đấu, bạn được cung cấp 9 ô tướng khác nhau được đánh số thứ tự từ một đến chín. Việc sắp xếp và giàn trận sao cho hợp lí trong game là một điều tối quan trọng, bởi vì chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ bạn cũng có thể khiến đồng đội của mình một đi không trở lại.

Screenshot (534) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 4

Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ có khả năng được nhận một tướng mới, nhưng chỉ là có khả năng bởi quân bài này sẽ quay random, nếu may mắn thì bạn sẽ được nhận chúng free, còn không thì bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để chuộc vị tướng này về đội của mình. Và tuy với số lượng ô tướng khá lớn, 9 ô nhưng Đấu Trường DotA lại không cho phép để 2 hero giống nhau trong cùng một trận đấu, vậy nên việc của bạn sẽ là tích cực đi giải nhiệm vụ và thu thập thêm binh hùng tướng mạnh cho đội quân của mình.

Screenshot (543) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 5

Ngoài ra, mỗi vị tướng sẽ có những skill nhất định mà khi hoạt động sẽ gây ảnh hưởng tới một hay nhiều ô của đối phương. Những skill này có độ sát thương tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật hoặc trang bị cho nhân vật. Các trang bị này sẽ rơi ra mỗi khi bạn giải quest hay chơi qua các màn chơi trong game. Thứ tự các màn chơi trong game được xếp theo trình tự zíc zắc nhưng bạn đừng lo, tất cả đã được auto hết cả và việc của bạn chỉ là trỏ và nhấn mà thôi.

Screenshot (529) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 6 Screenshot (531) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 7 Screenshot (535) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 8 Screenshot (536) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 9 Screenshot (539) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 10 Screenshot (540) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 11 Screenshot (541) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 12 Screenshot (542) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 13 Screenshot (544) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 14 Screenshot (545) Trải nghiệm Đấu Trường DotA trước ngày ra mắt 15

>>> Nhà phát hành muốn ‘giao’ Đấu Trường DotA cho game thủ

Đọc tiếp