Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi

[Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi

 | 23/05/2014 00:09

[taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với chương trình  trải nghiệm  của Game4V. Hôm nay chúng ta sẽ đến với game Đại Náo Thiên Cung, một trong những tựa game khá đình đám của nhà phát hành TTV Online vừa được mở Alpha test vào ngày 22/05.

2 [Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi 1

[float_one_half_right]Tên game: Đại Náo Thiên Cung
Thể loại: Webgame nhập vai
Nhà phát hành: TTV Online
Trang chủ: dntc.vn[/float_one_half_right] Đại Náo Thiên Cung là 1 webgame thuộc thể loại chiến đấu nhập vai 2D thân thuộc dựa trên cuộc chiến tam giới và sự việc Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung.

 

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e439Rg18-KA”]

 

4 lớp nhân vật gồm Linh Hầu, Cửu Vĩ, Ngưu ma và Thiết Phiến được chăm chút với các kĩ năng có tác dụng theo sở trường khác nhau giúp người chơi thoải mái chọn lựa vị trí của mình trong 1 nhóm người chơi với nhau.

3 [Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi 2

Những người chơi ít thời gian dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và phó bản đồ sộ của Đại Náo Thiên Cung với hệ thống tự động gần như từ A đến Z. Tuy nhiên điều này không hề làm nhàm chán bởi game thủ sẽ vẫn phải suy nghĩ sắp xếp kỹ năng để đi phụ bản hiệu quả hơn.

Game còn rất nhiều hoạt động thu hút người chơi khác như Băng Hỏa Luyện Ngục, Hội Bàn Đào hay Quảng Hàn Cung Tầm Bảo và Boss thế giới. Những hoạt động này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi như kinh nghiệm, linh khí và đồ đạc.

1 [Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi 3

Tuy nhiên điều mà Đại Náo Thiên Cung gây ấn tượng với tôi nhất chính là phần đồ họa. Các chi tiết và màu sắc của khung cảnh và nhân vật được làm khá đẹp và sắc nét khiến tôi nhìn mãi mà không muốn rời mắt. Âm nhạc trong game chưa thực sự hấp dẫn được người chơi nhưng phần âm thanh chiến đấu đã bù đắp phần nào vào điểm yếu đó.

Đại Náo Thiên Cung: 7.8

Hãy liên tục cập nhật Game4V để có thêm thông tin hấp dẫn về làng game trong nước và quốc tế. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào chương trình kì tới

4 thoughts on “[Trải Nghiệm] Đại Náo Thiên Cung: Cuốn hút từ đồ họa đến lối chơi

  1. bản Việt có liên kết với bản World Monkey King Online không nhỉ?

  2. User: thế bạn đã chơi chưa mà phán như thánh… chẳng có game nào hoàn hảo hết… được cái này mất cái khác… bạn chê bai cũng nên nhìn cả hai phía chứ!

Comments are closed.

Đọc tiếp