Game4V
>>
Game Online
>>
[Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ

[Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ

 | 28/10/2016 18:01

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Vào ngày hôm qua 27/10, tựa game nhập vai thần thoại Chúa Nhẫn Ngoại Truyện đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm…

Chúa Nhẫn từng là bộ phim từng gây nên cơn sốt trên thế giới vào những năm đầu thế kỷ 21, và cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này vẫn đang ở vị thế của một tượng đài trong làng điện ảnh thế giới và biết bao thế hệ game thủ Việt.

Có tên gốc Ma Long Chi Giới, Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là webgame nhập vai sở hữu đồ họa 3D khai thác bối cảnh của Trung Địa thời kỳ sau khi cuộc “Nhẫn Chiến” lừng lẫy trên màn ảnh diễn ra. Game do Shijiu vận hành tại thị trường Trung Quốc.


Chúa Nhẫn Ngoại Truyện Gameplay

Ấn tượng ban đầu mà người chơi cảm nhận được về Chúa Nhẫn Ngoại Truyện chính là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hài hòa và cân đối, thiết kế bối cảnh nhân vật mang đậm phong cách thần thoại phương Tây. Bộ kỹ năng trong game cũng được xây dựng gọn gàng, đẹp mắt, tập trung vào việc hiển thị hiệu ứng chứ không rối rắm và màu mè như nhiều tựa game nhập vai khác.

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Binh (sử dụng cự kiếm), Pháp Sư (sử dụng quyền trượng) và Cung Thủ (sử dụng cung tiễn). Trong đó Chiến Sĩ chú trọng khả năng khống chế mục tiêu và chiến đấu đơn lẻ, Pháp Sư sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên chiến trường đông đảo, riêng Xạ Thủ có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng độc sát.

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Xuyên suốt trò chơi là những hoạt động diễn ra liên tục như chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phụ bản, Dungeon, tính năng đúc, cường hóa đồ… Đặc biệt, Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sở hữu một tính năng cực hấp dẫn, đó là khi người chơi vượt qua các Phụ bản cao cấp sẽ có xác suất rơi ra những món trang bị hoặc vật phẩm có giá trị.

Bên cạnh đó thì hệ thống Boss đồ sộ được phân chia thành Boss cá nhân, Boss thế giới, Boss bang hội cũng khiến cho người chơi phải tham gia vào các trận chiến một cách không ngừng nghỉ, nhưng đồng thời cũng hứa hẹn mang đến những phần thưởng không kém phần hấp dẫn…

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Có thể nói Chúa Nhẫn Ngoại Truyện sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn cho một tựa game MMORPG đúng nghĩa. Hệ thống trang bị hoành tráng, kỹ năng phong phú, tính năng gắn kết cộng đồng hấp dẫn không đụng hàng. Đặc biệt, một điểm không thể thiếu trong game chính là hệ thống Nhẫn Quý, vừa làm đẹp cho nhân vật, vừa gia tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi.

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Ngoài ra những trận PvP công thành chiến hoành tráng vốn là “đặc sản” của thế giới game nhập vai châu Âu cũng được tái hiện hoàn hảo trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ để chứng tỏ sức mạnh bản thân, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận đại chiến khốc liệt khi tranh đoạt tài nguyên và lãnh thổ. Khi đó người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến trường với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận.

Một vài hình ảnh trong game:

chuanhan4 [Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ 5

chuanhan5 [Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ 6

chuanhan6 [Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ 7

chuanhan8 [Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ 8

chuanhan9 [Trải nghiệm] Chúa Nhẫn Ngoại Truyện: Sống lại tuổi thơ 9

Đánh giá chung7
7

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp