Game4V
>>
Game Online
>>
Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins

Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins

 | 25/11/2014 15:49

Kingdom Rush, tựa game thủ thành nổi tiếng của Ironhide Games Studios gần đây vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của mình mang tên Kingdom Rush: Origins.

Kingdom Rush: Origins Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 1

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ lần đầu tiên vào năm 2012, khi Kingdom Rush lần đầu tiên ra mắt trên hệ thống iOS. Game đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt và không ngừng lớn mạnh. Phần 3 của tựa game này mang tên Kingdom Rush: Origins mới được Ironhide Games Studios cho ra mắt gần đây với hàng tá những tính năng mới giúp người chơi tha hồ trải nghiệm.

unnamed Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 2

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ được cung cấp 3 chế độ chơi là Classic, Iron và Heroic với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ bắt buộc phải hoàn thành chế độ Classic để có thể mở ra 2 chế độ khó hơn là Iron và Heroic. Tuy mang tiếng là dễ nhưng người chơi cũng sẽ phải vận dụng hết những gì mình có và chiến thuật thì mới có khả năng qua được màn chơi này.

Screen-Shot-2014-11-11-at-1.41.20-PM Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 3

Giống với những tựa game thủ thành quen thuộc khác, người chơi sẽ phải chống lại các quân đoàn của địch bằng cách xây dựng những chốt trụ trên con đường độc đạo có sẵn trong game. Đối phương trong Kingdom Rush: Origins sẽ gồm có rắn biển, phù thủy, nhện khổng lồ cùng hàng tá những con quái vật kinh khủng khác mà bạn phải sẵn sàng phải đối mặt với chúng.

tVGG_12979 Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 4

Kingdom Rush: Origins cung cấp cho người chơi 4 loại tháp cơ bản là tháp cung thủ với những thiện xạ tầm xa, tháp doanh trại cùng những chiến binh mạnh mẽ sẵn sàng nghênh chiến quân thù, tháp pháp sư với những đòn phép có khả năng quét sạch quân thù trong một nốt nhạc và tháp bắn đá với hiệu quả tầm xa cùng uy lực khủng khiếp.

kingdom-rush-screenshot-1 Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 5

Ngoài việc sử dụng các tháp để bảo vệ tuyến đường huyết mạch thì người chơi còn được cung cấp những heros với những đòn phép hay kĩ năng mạnh mẽ giúp cầm chân hay tiêu diệt quân địch trong những tình thế nguy cấp. Mỗi một hero trong Kingdom Rush: Origins sẽ sở hữu một kĩ năng đặc biệt và chắc chắn kĩ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cản bước quân địch.

Kingdom-Rush-Origins-screenshot Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 6 71063-2014-11-23-06 Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 7 f7807992570e8143c1ab5b02e92965a56b0ab3dc Trải nghiệm chiến thuật thủ thành đỉnh cao với Kingdom Rush: Origins 8

 

>>> Game thuần Việt Cờ Lau sẽ ra mắt game thủ trong tháng 12