Game4V
>>
Game Online
>>
Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi

Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi

 | 05/12/2014 12:05

Tin vui cho fan của dòng game chiến thuật khi tựa game Total War Battles: Kingdom đã chính thức được Creative Assembly cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2jkH5ogxFFU”]

Theo những tin game mới từ Creative Assembly –  nhà sản xuất đến từ nước Anh, vừa mới đây cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của tựa game chiến thuật Total War Battles: Kingdom, và hãng này hứa rằng game sẽ sớm có mặt trên PC và hệ máy di động trong thời gian tới. Với bối cảnh thế khỉ thứ mười, Total War Battles: Kingdom là sự kết hợp giữa xây dựng thành trì và chiến thuật thời gian thực. Game dự kiến sẽ được phát hành bởi Sega.

Total War Battles: Kingdom Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi 1

Trong game online này, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến cuồng loạn chống lại những vị lãnh chúa khác để giành lấy ngai vàng cho riêng mình” đó là những gì mà nhà phát hành cho biết. “Gian dối, do thám, phản bội lại kẻ địch cũng như bạn bè sẽ là điều thường thấy đối với người chơi trong game”.

Total War Battles: Kingdom Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi 2

Trưởng nhóm sản xuất, ông Renaud Charpentier, cho biết rằng Total War Battles: Kingdom sẽ sở hữu những lợi ích mà đội ngũ sản xuất học được từ tựa game Total War Battles: Shogun, một bản spinoff ra mắt năm 2012. Ngoài ra ông còn cho biết rằng game sẽ được tạo ra để người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu họ muốn.

Total War Battles: Kingdom Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi 3

“Không cần biết rằng bạn đang đi đâu hay là đang dở bữa ăn trưa” ông nói: “Sẽ không còn mối lo ngại rằng bạn sẽ chơi ở đâu, chúng tôi muốn khiến cho game trở nên thật dễ dàng để người chơi có thể quay trở lại nhiều hơn một lần để chăm chút cho vương quốc của chính bạn. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ tìm cách hạ thấp sự rắc rối và thử thách, thêm vào đó nhiều sự lựa chọn dành cho bạn”.

Total War Battles: Kingdom Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi 4

Total War Battles: Kingdom sẽ sớm có mặt trên PC trong thời gian tới dưới dạng bản close beta test, và hiện tại trêntrang chủ của game cũng bắt đầu cho phép người chơi đăng kí tham gia close beta. Ngoài Total War Battles: Kingdom, hãng Creative Assembly còn được biết tới với hàng loạt tựa game đình đám khác như Alien: Isolation.

Total War Battles: Kingdom Total War Battles: Kingdom chính thức ra mắt người chơi 5

>>> Civilization Online: khi MMO kết hợp với xây dựng và chiến thuật